fspin Bi Rain tiết lộ chi tiết "đặc biệt" về nhan sắc của con gái giống Kim Tae Hee - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bi Rain tiết lộ chi tiết "đặc biệt" về nhan sắc của con gái giống Kim Tae HeeBi Rain cho biết hai con gái có đôi mắt hai mí giống vợ anh - "ngọc nữ Hàn Quốc" Kim Tae Hee.

Vào ngày 2/1, Chương trình Knowing Brothers mới lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời Bi Rain và Park Jin Young - Chủ tịch công ty JYP. Tại đây, cặp đôi này đã có những màn "tung hứng" khiến cho khán giả không thể nhịn cười. Điều đáng chú ý là Bi Rain đã hé lộ một số thông tin hiếm hoi về gia đình riêng của mình. 

Bi Rain tiết lộ chi tiết

Rain và Park Jin Young (phải)

Bi Rain - Kim Tae Hee đã kết hôn từ năm 2017 và trở thành bố mẹ của 2 cô con gái. Nam ca sĩ không công khai bất kỳ hình ảnh nào của con, càng khiến dân tình thêm tò mò. Nam ca sĩ nói 2 con gái là báu vật của vợ chồng anh và thừa hưởng nhiều tố chất nghệ thuật từ bố mẹ. "Con gái gọi tôi là Rain, gọi mẹ là 'Kim Tae Jji' (đọc chệch từ Kim Tae Hee). Hai bé giống vợ tôi vì có mắt hai mí. Từ khi có chúng, cuộc sống của vợ chồng tôi thêm màu sắc và ý nghĩa", anh nói. 

Cuối cùng Bi Rain đã hé lộ chi tiết về nhan sắc của 2 con gái, đặc điểm giống Kim Tae Hee khiến dân tình vỡ oà - Ảnh 1.

Cuối cùng Bi Rain đã hé lộ chi tiết về nhan sắc của 2 con gái, đặc điểm giống Kim Tae Hee khiến dân tình vỡ oà - Ảnh 2.

Bi Rain tiết lộ 2 cô con gái có đôi mắt 2 mí giống mẹ

Tiết lộ của Bi Rain đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và vui mừng. Ngoài ra nam ca sĩ cũng tiết lộ ở nhà, 2 cô công chúa đang tuổi tập nói bập bẹ gọi bố là "Rain" và gọi mẹ là "Kim Tae Jji".

Dù là ngôi sao hàng đầu, nhưng Bi Rain đã từng bị antifan công kích nhan sắc không ít vì anh vẫn giữ nguyên đôi mắt 1 mí đặc trưng. Trong khi đó, Kim Tae Hee lại là tường thành nhan sắc của showbiz Hàn. Khi mới công khai tình cảm, nhiều antifan mỉa mai ngoại hình chênh lệch của cặp đôi.

Cuối cùng Bi Rain đã hé lộ chi tiết về nhan sắc của 2 con gái, đặc điểm giống Kim Tae Hee khiến dân tình vỡ oà - Ảnh 5.

Bi Rain sinh năm 1982, là một trong những sao Hàn hiếm hoi tạo được danh tiếng trên làng giải trí Châu Á và Quốc tế. Bên cạnh thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Bi Rain còn thành danh với vai trò ca sĩ, từng thực hiện nhiều tour diễn vòng quanh thế giới.

Kim Tae Hee sinh năm 1980, gia nhập làng giải trí từ năm 2001. Hồi tháng 4, Tae Hee lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân với Bi Rain trênSBS: "Kết hôn giúp tôi trưởng thành, sống tốt hơn và làm phong phú những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm cuộc đời...".

Ngọc Huyền (theo Đinh Đang/ Dân Việt)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất