Bị tố sờ đùi học viên thầy giáo dạy lái xe lên tiếngGần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip ghi lại cảnh một giáo viên lái xe bị hành hung vì sờ đùi nữ học viên. Nhân vật chính trong clip này đã lên tiếng.

Anh Phạm T.A -giáo viên dạy lái xe cho trung tâm Sao Bắc Việt cho biết: Nữ học viên trên tên N.L (29 tuổi, chưa lập gia đình, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Người này đã có bằng lái xe được 2-3 năm nay nhưng chưa dám lái trên đường phố. Qua bạn bè giới thiệu, cô gái 29 tuổi tìm đến anh để học lái'.

Đoạn clip có độ dài hơn 1 phút được lan truyền thấy một người đàn ông ngồi ghế phụ trong xe ô tô – nghi vấn là một giáo viên dạy lái xe bị một người đàn ông và một người phụ nữ lao vào đánh đập, chửi bới.

Bị tố sờ đùi học viên thầy giáo dạy lái xe lên tiếng

Anh T.A nhân vật trong clip tố thầy giáo sờ đùi học viên

Đáng chú ý là có một người đàn ông khác lớn tiếng “"Mày là dạy lái xe mà mày thích sờ đùi à, bây giờ tao cho mày lên phường". Sau đó người đàn ông này bị kéo ra phía sau xe và bị người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt. Qua đó có thể thấy người đàn ông bị đánh vì nghi sờ đùi học viên.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, chiều ngày 8/5  anh Phạm T.A là một giáo viên dạy lái xe cho trung tâm Sao Bắc Việt đã nhận mình chính là nhân vật trong clip bị hành hung. Anh cho biết, nữ học viên trên tên N.L (29 tuổi) trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Cô này được bạn bè giới thiệu tìm đến anh để học lái xe vì đã có bằng lái xe được 2-3 năm nay nhưng chưa lái được trên đường phố.

Hôm 4/5 là ngày học đầu tiên khi đến đoạn đông người cô N.L đã rất lúng túng đạp nhầm chân ga. Thấy tình huống nguy hiểm nên anh T.A. đã dùng tay kéo chân của nữ học viên ra. Sau đó anh T.A đã giải thích cho hành động vừa rồi của mình. Sau đó, cô L. lại đạp chân ga nhầm 2 lần và anh T.A. đều lấy tay nhấc đùi ra. Buổi học hôm sau (5/4), anh T.A đến đón nữ học viên này dạy lái xe thì bị quay clip và đánh đập.

Khi xảy ra xô xát, người dân đã gọi công an phường đến giải quyết sự việc. Riêng anh T.A được đưa đi khám và giám định sức khỏe tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó, người nhà chị L. đến xin hòa giải. Anh T.A đã đồng ý vì không muốn làm to chuyện.

Anh T.A cho biết bản thân đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề dạy lái xe, gặp rất nhiều học viên nữ nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp chuyện như thế này. Anh khẳng định mình không hề có ý đồ hay mục đích gì cả. Anh mong muốn các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc truy trách nhiệm để lấy lại danh dự và nhân phẩm cho bản thân.

Về phía Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt - nơi anh Phạm T.A đang công tác cho biết  anh T.A là người chính trực am hiểu luật từ khi tham gia giảng dạy trung tâm đến nay chưa có điều tiếng gì. Đồng thời  phía trung tâm cũng thông tin thêm việc anh T.A dạy lái xe cho chị L là trường hợp bổ túc thêm không thuộc sự kiểm soát của trung tâm.

Vụ việc hiện đang được công an xác minh làm rõ.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất