Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị tạm dừng chiếu ngay khi sắp diễn ra chung kếtSau khi thông tin thực tập sinh Dư Cảnh Thiên sẽ rút khỏi show Thanh Xuân Có Bạn 3, thì mới đây cục phát thanh truyền hình Bắc Kinh đã yêu cầu dừng chương trình này lại.

Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị dừng chiếu trước chung kếtThanh xuân có bạn 3 là một chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nam Trung Quốc được công chiếu ngày 18 tháng 2 năm 2021 trên kênh iQIYI. Được dẫn dắt bởi các cố vấn như Lý Vũ Xuân, Lý Vinh Hạo, Lisa, và Phan Vỹ Bá. Chương trình quy tụ 119 thực tập sinh đến từ các công ty giải trí khác nhau, để tạo thành một nhóm nhạc nam gồm 9 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị dừng chiếu trước chung kết

Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình đã đem đến không ít những thực tập sinh tài năng như Dư Cảnh Thiên, Tôn Diệc Hàng, La Nhất Châu, Tôn Oánh Hạo,... Tuy nhiên bên cạnh việc thực tập sinh tài năng ra thì cũng phải kể đến những drama của chương trình.

Sự việc gây tranh cãi nhất của show là liên quan đến học viên Dư Cảnh Thiên – học trò của huấn luyện viên Lisa (BLACKPINK). Hàng loạt những bài viết đăng tin tố cáo về gia đình Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ Karaoke liên quan tới buôn bán ma túy và cả dịch vụ mại dâm trái phép được tung ra trước vài tuần đến đêm chung kết của show.

Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị dừng chiếu trước chung kết

Đến giữa đêm ngày 4/5 (giờ Việt Nam) Cục Phát Thanh và Truyền Hình Thành phố Bắc Kinh (Quảng Điện Bắc Kinh) ra thông báo yêu cầu iQIYI tạm dừng ghi hình  Thanh Xuân Có Bạn 3 sau khi nhận được nhiều report của quần chúng.

Nội dung cụ thể như sau:

Đối với những vấn đề liên quan đến việc nhiều khán giả report (báo cáo) về show Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 3, Cục Phát Thanh và Truyền Hình Thành phố Bắc Kinh rất chú ý đến vấn đề này, đầu tiên cũng đã hẹn nói chuyện với người phụ trách có liên quan của iQIYI, yêu cầu nền tảng nghiêm chỉnh thực hiện theo quy định của Quảng Điện, thực thi trách nhiệm của một nền tảng trực tuyến, hoàn thiện việc quản lý tiết mục, kiểm tra cẩn thận và khắc phục các vấn đề còn tồn đọng.

Căn cứ theo quy định quản lý về các chương trình trực tuyến thì Cục Phát Thanh Truyền Hình Thành phố Bắc Kinh yêu cầu iQIYI tạm dừng ghi hình show TXCB mùa thứ 3.

Cục Phát thanh và Truyền hình thành phố Bắc Kinh sẽ tiếp tục tăng cường giám sát, trách nhiệm chính của nền tảng, kiểm soát chặt chẽ định hướng và nội dung chương trình, đồng thời tích cực tạo ra một không gian mạng lành mạnh.

Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị dừng chiếu trước chung kết

Sau sự việc Quảng Điện yêu cầu tạm dừng ghi hình Thanh 3, Blogger phát hiện bảng xếp hạng super topic (siêu thoại) của các chương trình tuyển tú (Sáng 4 và Thanh 3) đều đã “bay màu” ngay trong đêm. Nhiều khả năng sang năm sẽ không còn show tuyển tú nữa.

Biến căng: Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ bị dừng chiếu trước chung kết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Weibo