fspin BigDaddy, Datmaniac, LK và Lil’Shady ngồi ghế nóng trong ngày đầu tiên ghi hình “King Of Rap“ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

BigDaddy, Datmaniac, LK và Lil’Shady ngồi ghế nóng trong ngày đầu tiên ghi hình “King Of Rap“Cuộc thi "King Of Rap 2020" đã bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên tại Hà Nội với đủ 4 gương mặt sẽ ngồi "ghế nóng" là LK - Lil’Shady - BigDaddy - Datmaniac.

Trong ngày ghi hình, 4 rapper LK, Lil’Shady, BigDaddy, Datmaniac xuất hiện vô cùng cá tính, ấn tượng. Những đàn anh trong làng rap cùng nhau tìm kiếm những rapper thế hệ mới tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu 4 rapper cùng nhau hội ngộ trên "ghế nóng" của một cuộc thi dành riêng cho Rap/ Hip-Hop.

Là những người "cầm cân nảy mực" của King Of Rap, mỗi người đều có những quan điểm và màu sắc riêng. Việc này sẽ tạo nên sự thú vị, hấp dẫn cho chương trình năm nay. Ngoài ra, cả 4 rapper đều ấn tượng với dàn thí sinh bởi niềm đam mê dành cho Rap. 

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình Datmaniac, Lil’Shady, LK, BigDaddy sẽ cùng nhau "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi "King Of Rap"

Với tính chất của một show truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap - Hip-Hop, cuộc thi King Of Rap hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn, bùng nổ đến từ các thí sinh tham gia. Thông qua đó, những "viên ngọc thô" của thế hệ rapper mới sẽ được mài dũa thành những tài năng thực thụ. 

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình Rapper Lil'Shady

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình Rapper Datmaniac

Phía NSX của King Of Rap cho biết cuộc thi ra đời dựa trên mong muốn của một bộ phận khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Cuộc thi hi vọng có thể mang đến sân chơi chuyên môn chính thống đưa nhạc Rap - Hip-Hop đến gần hơn với khán giả đại chúng. King Of Rap cũng cố gắng cân bằng các yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng và sáng tạo âm nhạc.

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình Rapper BigDaddy

LK, Lil’Shady BigDaddy, Datmaniac quyền lực trong ngày ghi hình Rapper LK

Hàng loạt rapper tài năng sẽ xuất hiện tại chương trình để mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn ấn tượng, độc đáo trên sân khấu Rap. King Of Rap dự kiến lên sóng vào tháng 8/2020. 

Theo Hoa Học Trò


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất