Bình Định kết thúc ôn tập thi tốt nghiệp THPT tại trường để phòng, chống dịch COVID-19Bình Định kết thúc việc tổ chức ôn tập cho học sinh, học viên lớp 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ngay trong hôm nay (24/6).

Bình Định kết thúc ôn tập thi tốt nghiệp THPT tại trường để phòng, chống dịch COVID-19

Bình Định kết thúc ôn tập thi tốt nghiệp THPT tại trường từ hôm nay. Ảnh minh họa.

Ngày 24/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định ra công văn khẩn yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT và trực thuộc, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo đó, kết thúc việc tổ chức ôn tập cho học sinh, học viên lớp 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ngay trong hôm nay.

Tuyên truyền cho viên chức, học sinh, học viên tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó lưu ý, tất cả viên chức, học sinh, học viên tham gia kỳ thi phải giữ khoảng cách tiếp xúc, khai báo y tế, không tham gia tụ tập đông người, không rời khỏi địa phương, không tiếp xúc với người từ các địa phương khác đến, nhất là người từ các địa phương có dịch COVID-19. Khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở, phải báo ngay cho cơ quan y tế địa phương và nhà trường để được giúp đỡ, tầm soát, sàng lọc.

Đối với các trường được chọn làm điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thủ trưởng đơn vị rà soát công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong tổ chức kỳ thi.