fspin Bình Phước: Đột kích 2 quán bar, phát hiện 60 thanh niên dương tính với ma túy - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bình Phước: Đột kích 2 quán bar, phát hiện 60 thanh niên dương tính với ma túyTrong số 60 thanh niên nam, nữ dương tính với ma túy trong 2 quán bar tại TP Đồng Xoài (Bình Phước), phần lớn những người này ở độ tuổi rất trẻ từ 17 đến 20 tuổi.

Rạng sáng 31/12, Công an thành phố Đồng Xoài đã bất ngờ đột kích 2 quán bar Latin (phường Tân Xuân) và HV Club (phường Tân Phú, TP Đồng Xoài).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thanh niên nam, nữ đang “bay lắc” phiêu theo tiếng nhạc và nồng nặc mùi bia rượu.

Bình Phước: Đột kích 2 quán bar, phát hiện 60 thanh niên dương tính với ma túy

Công an kiểm tra toàn bộ số người trong quán bar (Ảnh: Văn Tuyên)

Qua kiểm tra nhanh toàn bộ số người trong 2 quán bar trên, Công an thành phố Đồng Xoài phát hiện 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó gần 20 người là nữ.

Tất cả đối tượng dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an thành phố Đồng Xoài để làm việc. Những đối tượng này có hộ khẩu thường trú tại các huyện, thị xã lân cận và các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Công an thành phố Đồng Xoài, đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Hà - PLVN Lâm Đồng
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất