Bình Phước: Hơn 100 người nhập viện sau đám cưới(SaoPhapLuat)- Ngày 8/6, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận hơn 100 người đến điều trị trong tình trạng nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự tiệc đám cưới.

Bình Phước: Hơn 100 người nhập viện sau đám cưới

Hơn 100 người nhập viện trong tình trạng nghi bị ngộ độc sau đám cưới ở Bình Phước.

Thông tin ban đầu, ngày 07/6, tại thôn Hưng Lập, xã Phước Tín, gia đình ông Lê Đức Hải tổ chức đám cưới cho con trai là Lê Tiến Thanh. Tham dự tiệc cưới có bà con hàng xóm, bạn bè trong xã, gia đình nhà gái là ông Đào Minh Dược tại thôn 7, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, cùng với 1 số người thân của gia đình tại TP. Đồng Xoài và các tỉnh Lâm Đồng Đăk Nông, TP.HCM…

Đến khoảng 18h cùng ngày, 1 số người dân có triệu chứng đi ngoài, nôn mửa nhưng do người dân ở nhà nên chưa xác định ngộ độc tập thể. Đến khoảng 22h ngày 07/5, một số người dân nhập viện Phước Long với các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm.

Bình Phước: Hơn 100 người nhập viện sau đám cưới - Ảnh 1.

Nhiều người nghi bị ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long.

Theo thống kê đến 7h sáng ngày 8/6, đã có hơn 100 người bị ngộ độc thực phẩm do sử dụng thức ăn tại đám cưới gia đình ông Lê Đức Hài, cụ thể: 96 người đang theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Phước Long; 11 người gia đình họ nhà gái nhập viện tại bệnh viện đa khoa Công ty cao su Phú Riềng: 02 người tại Đắk Nông, 02 người tại Lâm Đồng, 01 người tại TP.HCM. Hiện nay, số người dân trên địa bàn xã tiếp tục đến bệnh viện với các triệu chứng ngộ độc.

Hiện công an thị xã Phước Long đã ghi lời khai chủ nhà, chủ cơ sở dịch vụ nấu ăn H M và tạm thu giữ một số mẫu thực phẩm còn thừa để phục vụ công tác điều tra, xác minh.

Theo Kim Đồng/ Báo Dân Sinh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất