Bình Phước: Hơn chục Ki-ốt chợ Bình Long chìm trong biển lửaTối 14.9, một vụ cháy lớn đã xảy ra trong lòng chợ Bình Long, KP.Phú Bình, Phường An Lộc, Bình Long, Bình Phước. Tuy không có thương vong về người nhưng nhiều ki-ốt của tiểu thương đã bị thiêu rụi, thiệt hại tài sản.

Bình Phước:  Hơn chục Ki-ốt chợ Bình Long chìm trong biển lửaTiểu thương bất lực nhìn tài sản của mình chìm trong biển lửa

Vào lúc 19 giờ 45 ngày 14.9, một số tiểu thương phát hiện ngọn lửa bùng phát từ trong lòng chợ Bình Long. Ngay lập tức, người dân hô hoán, sử dụng các phương tiện tại chỗ để cứu hỏa đồng thời thông báo cho lực lượng PCCC. Không may mắn, khu vực trên là nơi tập trung của nhiều ki-ốt bán vải, quần áo, hàng mã… đều là các vật liệu dễ cháy nên đám cháy bùng phát dữ dội và có xu hướng lan nhanh sang các sạp hàng khác khiến người dân không thể kiểm soát.

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy địa phương khống chế ngọn lửa, ngăn không cho đám cháy lan sang các khu vực khác.

Bình Phước:  Hơn chục Ki-ốt chợ Bình Long chìm trong biển lửaLực lượng PCCC kết hợp với người dân tham gia dập lửa

Sau hơn 1 giờ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế, thống kê sơ bộ nhiều tài sản, hàng hóa của tiểu thương đã bị thiêu rụi, gây nhiều thiệt hại. Rất may mắn là không có thương vong về người.

Hiện tại lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường vụ cháy để điều tra làm rõ.

 

Trọng Duy Tuấn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất