Bình Phước: Nghi ngờ con trộm tiền, cha cho 3 con ruột uống thuốc diệt cỏDo bị mất tiền, nghi ngờ con trộm, người cha chửi bới, tra khảo. Trong lúc bực tức, người cha nảy sinh ý định tự tử rồi cho 3 đứa con uống thuốc diệt cỏ để chết chung với mình. Ngay sau đó, người nhà đưa 4 cha con đi cấp cứu.

Do bị mất tiền, nghi ngờ con trộm, người cha chửi bới, tra khảo. Trong lúc bực tức, người cha nảy sinh ý định tự tử rồi cho 3 đứa con uống thuốc diệt cỏ để chết chung với mình. Ngay sau đó, người nhà đưa 4 cha con đi cấp cứu.

Ngày 30/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ 4 cha con uống thuốc diệt cỏ xảy ra ngày 24/12, tại thôn 2, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

Bình Phước: Nghi ngờ con trộm tiền, cha cho 3 con ruột uống thuốc diệt cỏ

K Thiên pha thuốc diệt cỏ với nước uống trước rồi đưa cho 3 con uống để chết cùng (Ảnh minh họa)

 

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 24/12 ông K Thiên (42 tuổi) đi nhậu về nhà có lời chửi bới con cái do nghi ngờ 3 đứa con mình là K. T. H (13 tuổi), K. T. T (6 tuổi) và K. S (4 tuổi) lấy trộm tiền. K Thiên bực tức và nảy sinh ý định uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

K Thiên đã lấy chai thuốc diệt cỏ pha vào ly nước. Sau đó, K Thiên uống trước nửa ly rồi nói với các con là nước ngọt và cho các con cùng uống. H uống vào nhưng thấy có mùi khó uống nên nhả ra, còn T và S uống hết nước trong ly.

Ngay khi phát hiện, người nhà đưa tất cả đi cấp cứu. Hiện 3 cháu H, T, S đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh, còn Thiên cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Tang vật liên quan vụ việc được Cơ quan cảnh sát điều tra thu giữ gồm 1 cái ly nhựa màu trắng xanh, 2 chai thuốc diệt cỏ.

Hiện, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Hà – VPĐD Lâm Đồng