Bình Phước: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy dưới suốiTrong lúc đi đánh bắt cá, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy nổi trên mặt suối, lập tức trình báo đến cơ quan chức năng.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông, thi thể được phát hiện nổi trên mặt suối.

Bình Phước: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy dưới suối

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 8/1, anh N.V.L (ngụ TP Đồng Xoài) cùng một người bạn đi đánh bắt cá ven bờ suối Rạt (đoạn thuộc ấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) thì ngửi thấy mùi hôi thối bất thường.

Tìm phía dưới suối, hai người tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp, lưng nổi lên phía trên mặt nước giữa dòng suối. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú và công an xã Đồng Tiến nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng lực lượng cứu hộ địa phương tiến hành trục vớt thi thể lên bờ.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi (chưa rõ danh tính). Nạn nhân tử vong trong nhiều ngày trước, thi thể đang trong quá trình phân hủy, trên người vẫn còn mặc một bộ quần áo màu nâu đất. 

Hiện, cơ quan chức năng đang xác định danh tính, tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Thanh Hà – VPĐD Lâm Đồng

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất