Bỏ 3 triệu đồng mua sách cũ chỉ đáng… 30 nghìn đồng, Cô gái nhận "cái chết tức tưởi"Ba tiết mục dự thi với chủ đề Kinh dị trinh thám 3 nhóm Ngẫu Hứng, nhóm Kịch Nắng và nhóm Son đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng Cô gái nhận cái chết tức tưởi

Cô gái nhận "cái chết tức tưởi" khi bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá... 30 nghìn đồng.

Kết quả của đêm thi thứ nhất sau 1 tuần phát sóng của chủ đề Kinh dị trinh thám đã được công bố. Trong đó, với 4.694 lượt xem, nhóm Xuân Cười đã giành giải nhất đêm thi với phần thưởng 15 triệu đồng, tiếp theo là nhóm Hey Men với 2.558 lượt xem, đạt giải Nhì và phần thưởng 10 triệu đồng. Cuối cùng là nhóm Tươi với 1.981 lượt xem, đạt giải Ba và nhận 5 triệu đồng từ chương trình.

Tiếu Lâm Nhạc Hội Tập 13 là đêm thi thứ hai của chủ đề Kinh dị trinh thám, với các tiết mục dự thi của 3 nhóm: nhóm Ngẫu Hứng, nhóm Kịch Nắng và nhóm Son.

Mở đầu đêm thi là tiết mục đến từ nhóm Ngẫu Hứng.

Câu chuyện kể về một cô gái đến tiệm sách cũ để tìm mua một cuốn sách có tên là Cái Chết Tức Tưởi. Vì đã tìm ở rất nhiều tiệm sách khác mà vẫn không có nên khi biết hiệu sách Thích Hù có bán, cô gái đã đồng ý mua ngay quyển sách với giá 3 triệu đồng và hứa với ông chủ cửa hiệu tuyệt đối không đọc trang cuối vì sẽ xảy ra kết cục kinh hoàng.

Bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng Cô gái nhận cái chết tức tưởi

Xuyên suốt quá trình tìm đến hiệu sách, gặp chủ hiệu, nghe kể về nguồn gốc của quyển sách, đến trả tiền sách và cầm được nó trên tay, cô gái đã liên tục gặp phải những chuyện kỳ lạ khiến cô tin hơn vào lời dặn của ông chủ "tuyệt đối không đọc trang cuối". Tuy nhiên, đến cuối cùng, những chuyện kỳ lạ kia hoá ra cũng chỉ là những chiêu trò của ông chủ tiệm sách bày ra vì đây là hiệu sách "Thích Hù". Còn chuyện kinh hoàng xảy ra khi cô gái tò mò mở ra trang cuối của cuốn sách chính là cô gái đã mua một quyển sách cũ với giá 3 triệu đồng trong khi nó chỉ đáng giá... 30 nghìn đồng.

Tiếp theo là nhóm Kịch Nắng đã đem đến một tiểu phẩm rất khác tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi Tiếu Lâm Nhạc Hội.

Hai thành viên của nhóm – Hoàng Phúc và Toàn Khôi đã vào vai hai kẻ trộm bất hảo, Hoàng Phúc thậm chí còn chửi mắng mẹ mình khi bà gọi điện tìm ảnh. Để rồi khi tình cờ nghe được câu chuyện của một người đàn ông, cũng chính là chủ nhân của căn nhà hai người đang ăn trộm.

Bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng Cô gái nhận cái chết tức tưởi

Người đàn ông đó đã mãi mãi mất đi vợ và con khi vô tâm không chịu về nhà lúc vợ anh ta gọi anh ta về chở con gái đi khám bệnh, để rồi người vợ phải tự chở con gái đi và gặp tai nạn trên đường đến phòng khám. Câu chuyện đầy tang thương của người đàn ông đã giúp Hoàng Phúc thức tỉnh, quyết hoàn lương trở về nhà với mẹ của mình, còn khán giả thì sụt sùi trước câu chuyện tình thân cảm động và thêm trân trọng những người thương yêu xung quanh mình.

Khép lại đêm thi là Tiểu phẩm Đường tới đầu thai – nhóm Son.

Trong tiết mục này, các thành viên của nhóm đã hoá thành những con ma. Họ tranh nhau kể câu chuyện đời mình cùng lý do chết cho một chàng trai đang có ý định tử tự với mong muốn chàng trai đó sau khi chết sẽ cho mình quyền đầu thai trước. 

Bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá… 30 nghìn đồng Cô gái nhận cái chết tức tưởi

Mỗi con ma là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung hoàn cảnh trước khi chết là nghèo khó, cực khổ. Tuy nhiên họ vẫn tha thiết được tiếp tục sống để ở bên người thân, bạn bè và cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những suy nghĩ đó khiến chàng trai trẻ đang muốn tự tử vì… bị bạn gái bỏ thức tỉnh và cáo lỗi với “3 bạn ma” bởi vì anh chàng không còn muốn chết nữa. Cuối cùng, tuy không còn “suất” đầu thai nữa nhưng cả 3 con ma vẫn được cho phép đầu thai bởi họ đã thành công ngăn cản 100 người muốn tự tử.

Đón xem tập 14 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 24/03 trên kênh HTV7.

https://www.youtube.com/watch?v=tUsZHEIbx14

  • Thanh Tuấn - Jos Vũ

Bài liên quan