Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho trẻ em ở lớp học tình thươngTối 8/9, Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng giao dịch Hoàng Diệu (Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Khánh Hòa) đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu học sinh tại lớp học tình thương ở phường Vĩnh Phước (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã động viên, thăm hỏi khích lệ tinh thần, mong các cháu nỗ lực học tập vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi để có một tương lai tươi sáng hơn, đồng thời trở thành người có ích cho xã hội.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho trẻ em ở lớp học tình thương

Những phần quà như góp thêm một phần động lực giúp các cháu vượt qua khó khăn.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 50 phần quà gồm sách, vở, bút…; Phòng giao dịch Hoàng Diệu trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh. Những phần quà này như góp thêm một phần động lực giúp các cháu vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi vươn lên trong cuộc sống.

Đây là chuỗi các hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.

Được biết, lớp học tình thương ở phường Vĩnh Phước là lớp học đặc biệt dành cho những trẻ em kém may mắn. Lớp học này được Đồn Biên phòng Cầu Bóng (thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa) tổ chức từ năm 2004 đến nay. Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng (cán bộ Đồn Biên phòng Cầu Bóng) là người thầy đầu tiên và cũng là duy nhất của các cháu trong suốt 16 năm qua. Khi đến đây học, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thoát mù chữ và được trang bị kiến thức cần có, biết được kỹ năng sống.

Phương Ngân
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất