"Bố Già" đã thiết lập kỉ lục tại phòng vé Malaysia(SPL)- Theo Trấn Thành từng chia sẻ, "Bố Già" đã chính thức khởi chiếu tại Malaysia và quốc đảo sư tử Singapore vào ngày 22/4. Bộ phim khi chiếu tại nước ngoài có tên là “Dad! I'm sorry”, giữ thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa.

Mới đây, nam MC Trấn Thành tiếp tục chia sẻ một tin vui tới đông đảo người hâm mộ khi thông báo "Bố Già" trở thành #TOP1 doanh thu phòng vé ở Malaysia.

Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bố Già và hơn hết là chân thành cảm ơn những yêu thương bà con Kiều bào dành cho phim.

Bố Già đã thiết lập kỉ lục tại phòng vé Malaysia"Bố Già" đã trở thành TOP 1 doanh thu phòng vé ở Malaysia

Một tin vui quan trọng không kém cho bà con ở Malay là thêm nhiều rạp đã mở chiếu Bố Già rồi đây. Bà con nghía qua cái lịch rồi hẹn nhau cái kèo nghen", nam MC hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đặc biệt, kể từ khi ra mắt, bộ phim "Bố Già" đã thiết lập rất nhiều kỷ lục mới trong điện ảnh Việt, mang về doanh thu “khủng”. Đạt 100 tỷ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, vượt con số 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt và trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ, thu về 400 tỷ đồng tương đương với 5,3 triệu lượt vé chỉ sau một tháng công chiếu tại Việt Nam, tính đến ngày 04/04.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất