Bố Lưu Khải Uy khéo léo đáp trả tin đồn con trai mình kém cỏi hơn Dương MịchLưu Đan, bố chồng của Dương Mịch nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ về Lưu Khải Uy và cháu gái Tiểu Gạo Nếp.

Sau cuộc ly hôn đình đám của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, mọi thông tin của báo chí có được thông qua ông Lưu Đan chia sẻ với báo giới. Dường như không một sự kiện hay cuộc phỏng vấn nào ông tham dự lại thiếu những câu hỏi đề cập tới chuyện gia đình con trai Lưu Khải Uy.

Bố Lưu Khải Uy khéo léo đáp trả tin đồn con trai mình kém cỏi hơn Dương Mịch-1

Mới đây, nam diễn viên gạo cội này khi tham gia một sự kiện đã nhận lời phỏng vấn của báo giới Hồng Kông, ông hồ hởi chia sẻ về tính cách của cô cháu nội Tiểu Gạo Nếp. Ông cho hay, Tiểu Gạo Nếp rất nghe lời, không những vậy cô bé còn biết nịnh nọt để làm bà nội vui. Cô bé cũng được nhận xét là sở hữu EQ cao, tính cách vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng với mọi người. Bên cạnh đó, ông cũng tranh thủ dịp này để lên tiếng giúp con trai mình. Cụ thể, nam diễn viên gạo cội khen Lưu Khải Uy là người con rất biết chăm lo cho gia đình, chỉ cần có thời gian rảnh là ở bên con gái, nếu bận công tác ở xa thì không quên gọi điện thoại video với Tiểu Gạo Nếp mỗi ngày. 

 

Bố Lưu Khải Uy khéo léo đáp trả tin đồn con trai mình kém cỏi hơn Dương Mịch-2
Chủ đề về Lưu Khải Uy - Dương Mịch vẫn được báo giới và khán giả vô cùng quan tâm

 

Đặc biệt, khi có câu hỏi nhắc đến việc dường như sau khi ly hôn thì Lưu Khải Uy lại có phần kém cỏi hơn vợ cũ. Điều này khán giả nào cũng biết bởi sự nghiệp và nhan sắc của Dương Mịch ngày càng thăng hạng. Ông Lưu Đan dù không trả lời trực tiếp vào câu hỏi của phóng viên nhưng vẫn ngầm đáp trả khiến nhiều khán giả tấm tắc khen ngợi. Ông nói: "Lưu Khải Uy không tham gia đóng nhiều phim điện ảnh và truyền hình bởi vì nó dành tâm huyết cho kịch nói. Cũng vì điều ấy mà nó đã từ chối lời mời đóng 2 bộ phim đấy".

Ai cũng hiểu, trong giới nghệ thuật để được công nhận là một diễn viên giỏi của mảng kịch nói không hề dễ dàng. Cũng bởi vì tính chất linh hoạt trong độ nhạy với sân khấu, không có sự can thiệp của kĩ xảo hay hậu kì, không được sử dụng diễn viên thế thân nên người diễn viên có bản lĩnh và chuyên môn mới được đánh giá cao. Điều này ông Lưu Đan như ngầm khen con trai mình không ngừng trau dồi diễn xuất cũng như nỗ lực mỗi ngày dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền hình.

Bố Lưu Khải Uy khéo léo đáp trả tin đồn con trai mình kém cỏi hơn Dương Mịch-3
Lưu Khải Uy im hơi lắng tiếng là bởi anh đang có dự định khác so với trước đây

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất