Bộ phim đam mỹ gây sốt 1 thời “Thượng Ẩn” sẽ được remake lạiPhim đam mỹ hot "Thượng Ẩn" của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu sẽ được youku remake

Cách đây 5 năm, Thượng Ẩn - bom tấn đam mỹ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sài Kê Đản đã chính thức ra mắt và gây bão trên khắp mọi mặt trận. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu lên một tầm cao mới, mở đường cho hàng loạt tiểu thuyết đam mỹ được chuyển thể.

Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du).

Bộ phim đam mỹ gây sốt 1 thời “Thượng Ẩn” sẽ được remake lại

Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Bộ phim đam mỹ gây sốt 1 thời “Thượng Ẩn” sẽ được remake lại

Có thông tin bộ phim “Thượng Ẩn” bây giờ sẽ được Youku remake lại. Theo thông tin thì bộ phim sẽ quay ở Bắc Kinh, thời gian quay khoảng chừng 3 tháng.

Bộ phim đam mỹ “Thượng Ẩn” do Hoàng Cảnh Du (vai Cố Hải) và Hứa Ngụy Châu (vai Bạch Lạc Nhân) đóng chính khi phát sóng vào thời điểm năm 2016 vô cùng hot, thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Bình luận của cư dân mạng:

- Sẽ không hot bằng bản chính đâu. Chả ai thay thế được Cố Hải - Bạch Lạc Nhân năm ấy

- Cái viral Lộ Lộ ai gánh lại bả

- Remake thành thì huynh đệ cùng nhau vượt khó trong học tập hay chiến tranh hào môn

- Dù hông thích anh Du nhưng ổng ấy là Cố Hải duy nhất

Nguồn: Cbiz chuyển động 360


Bài liên quan