Bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại?Những bộ phim Hàn Quốc gần đây đều sở hữu nội dung hấp dẫn khiến các khán giả càng thêm chờ mong phần 2.

Tuy sở hữu nội dung rất hấp dẫn nhưng năm bộ phim Hàn Quốc dưới đây vẫn để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi để lại một cái kết buồn. Vì thế, rất nhiều người vẫn luôn kì vọng những tác phẩm dưới đây sẽ có thêm phần 2 để thỏa lòng mong đợi của mình.

1. Moon Lovers

Moon Lovers (Người tình ánh trăng) là một trong những bộ phim đón nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến phía khán giả.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 1

Bộ phim đầy ăn khách

Bộ phim là câu chuyện kể về một cô gái từ thế giới hiện đại tên Hae Soo (IU) bỗng dưng xuất hiện ở thời đại Joseon. Tại đây, cô bắt đầu phải tự thích nghi với cuộc sống thời xưa, bị lôi kéo vào những cuộc chiến trong thâm cung.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 2

Thể loại xuyên không

Và rồi cũng tại nơi này, Hae Soo cũng vướng phải tình tay ba với các vị hoàng tử. Nhưng tiếc rằng, kết cục thảm hại dành cho Hae Soo khi cô nàng đã rời xa cõi đời vì bệnh tật, để lại nỗi day dứt và ân hận không nguôi cho tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki).

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 3

Cái kết gây nuối tiếc

Chính cái kết đầy đau thương của cuộc đời Hae Soo cũng như chuyện tình của chưa trọn vẹn của cô với tứ hoàng tử, nhiều người vẫn luôn kì vọng tác giả của bộ phim sẽ cân nhắc thực hiện thêm phần 2. 

2. Vagabond

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) có một cuộc sống vô cùng khó khăn. Điểm tựa duy nhất của anh chính là đứa cháu trai. Tiếc rằng, đứa bé ấy đã mất trong một vụ tai nạn máy bay.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 5

Phim hành động kịch tính

Kể từ đây, anh quyết định hợp tác với Go Hae Ri (Suzy)  - nhân viên của cục tình báo quốc gia để làm rõ chân tướng sự việc.  Sau thời gian đồng hành cùng nhau, cả hai đã bắt đầu hiểu, thậm chí là nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng tiếc rằng, vì nhiều lí do mà đến tập cuối, cả hai đã rời xa đối phương và không hẹn ngày trở lại.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 7

Khoảnh khắc lãng mạng trong phim

Lãng khách không chỉ cướp đi những giọt nước mắt của khán giả mà còn để lại trong lòng người xem một nỗi day dứt khôn nguôi. Rất nhiều fan của bộ phim đã réo gọi biên kịch nên sớm cho phát hành phần 2 của tác phẩm nhưng đến giờ vẫn chưa có lời xác nhận nào từ phía nhà sản xuất.

3. Hwayugi

Lại một bộ phim nữa của nam diễn viên Lee Seung Gi làm biết bao trái tim thổn thức vì mong đợi cho một cái kết đẹp hơn ở phần 2.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 9

Cái kết phim gây nuối tiếc

Hwayugi (Hoa du kí) kể về mối quan hệ giữa Đường tăng Jin Su Mi (Oh Yeon Seo) và Tôn ngộ không Son Oh Gong (Lee Seung Gi). Vì cố tình thả tự do cho Oh Gong nên Su Mi đã bị trừng phạt. Tại địa giới, họ lại gặp lại nhau. Cả hai cùng bắt tay để bảo vệ thế giới trước những cái ác đang cận kề và khiến nơi họ đang sống trở thành hoang địa của sự chết chóc.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 11

Bộ phim gây nhiều tranh cãi.

Dù gây nhiều tranh cãi khi lên sóng vì những lí do như là nội dung xuyên tạc, thiếu chân thực,...nhưng Hoa du kí vẫn nhận được tình yêu lớn của khán giả. Không ít người ngỏ ý muốn nhìn thấy cặp đôi chính sẽ tay trong tay sống một cuộc sống hạnh phúc ở phần sau.

4. Hotel Del Luna

Từng gây sốt trên mọi diễn đàn Châu Á, Hotel Del Luna (Khách sạn ánh trăng) đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong năm 2019.

5 bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại? Ảnh 13

Bộ phim ăn khách nhất Châu Á

Với sự đóng góp không hề nhỏ của nữ chính IU, bộ phim đã chễm chệ trở thành một trong những tác phẩm được yêu thích nhất ở thời điểm đó. IU đã thành công khi hóa thân thành bà chủ khách sạn ma quái Jang Man Wol. Đây là khách sạn chỉ chuyên phục vụ cho những linh hồn còn nhiều điều vướng bận nơi trần gian.

Bộ phim Hàn Quốc được khán giả mong chờ phần 2 nhất: 'Moon Lovers' và 'Vagabond' liệu sẽ trở lại?

IU đã tạo sự thành công cho bộ phim

Tại khách sạn, cô đem lòng yêu mến Koo Chan Sung (Yeo Jin Goo) - một nhân viên của khách sạn có tính tình thân thiện, hiền lành. Tiếc rằng, khi chuyện tình của họ đang đơm hoa cũng là lúc Man Wol hoàn thành nhiệm vụ và chính thức thoát kiếp sống của mình. Trước kết cục đau thương như vậy việc khán giả mong muốn thêm phần 2 để mở ra chương mới cho cặp nhân vật là điều vô cùng dễ hiểu./.