Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc LiêuChiều ngày 26/10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Đại Tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an TW, Bộ Trưởng Bộ Công an làm Trưởng Đoàn, đã đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu; Đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu.

Đại tướng Tô Lâm thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc Liêu

Lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu vui mừng đón tiếp Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng, cho rằng: Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu rất vinh dự và vui mừng đón tiếp Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, nhân chuyến công tác đã đến thăm và chúc mừng tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức thành công Đại hội. Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng, đã báo cáo với Bộ Trưởng về việc Bạc Liêu vừa tổ chức thành công Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, được tổ chức từ ngày 14 đến 16/10 vừa qua.

Đồng thời, để Đại hội thành công thành công tốt đẹp, trước đó tỉnh Bạc Liêu đã làm tốt công việc chuẩn bị đề án nhân sự, văn kiện, để trình thông qua và TW đánh giá rất cao. Thành công của đại hội cũng chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, xuyên suốt, kịp thời của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong suốt thời gian qua. Đại tướng Tô Lâm thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc Liêu

Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Tỉnh uỷ và Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bạc Liêu khóa XVI.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng, cho biết thêm: Trong nhiệm kỳ qua, dù còn một số khó khăn nhưng tỉnh đã tập trung nỗ lực vượt qua các khó khăn, đưa tỉnh đạt nhiều thành tựu quan trọng. Trong nhiệm kỳ mới, sau khi được TW chuẩn y kết quả Đại hội, tỉnh sẽ triển khai chương trình làm việc toàn khóa và kịp thời triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết mà đại hội đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI đã đề ra. Ông Hùng cũng mong rằng trong thời gian tới Bộ chính trị, Ban Bí thư và cá nhân đồng chí Bộ trưởng, tiếp tục quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa đối với Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nói chung và Công an tỉnh để Bạc Liêu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong nhiệm kỳ mới.

Tại buổi làm việc, Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã chúc mừng tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức Đại hội lần thứ XVI của tỉnh thành công rất tốt đẹp, chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử vào Ban chấp hành khóa mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra cho nhiệm kỳ mới, đưa Bạc Liêu ngày càng phát triển. Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm, cho rằng nhiệm kỳ qua dù còn nhiều khó khăn chung, nhưng đảng bộ, quân và dân tỉnh Bạc Liêu luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, làm tốt công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thi đua lao động sản xuất, góp phần đưa tỉnh đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong tất cả các lĩnh vực.

Đại tướng Tô Lâm thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc LiêuBí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng tặng quà lưu niệm cho Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm. 

Theo đó, trong những năm gần đây Bộ Công an đã làm tốt công tác đưa lực lượng Công an chính quy về  xã , từng bước trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo làm tốt nhiệm vụ trong tình hình mới. Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm hy vọng thời gian tới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương, tỉnh Bạc Liêu tiếp tục phát huy tối đa những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế cũng như giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống bình yên, xã hội ổn định… Ngoài ra, Bộ Trưởng Bộ Công an Tô Lâm cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và các ban, ngành quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng công an làm tốt nhiệm vụ chính trị của toàn lực lượng trên địa bàn.Đại tướng Tô Lâm thăm và làm việc với Tỉnh ủy Bạc Liêu

Quang cảnh buổi làm việc.

Tăng Định – Trọng Nghĩa
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất