fspin Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Khánh Hòa - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Khánh HòaNhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, mới đây, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã đến thăm, tặng quà Tết cho hàng chục gia đình thuộc diện chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Khánh Hòa

Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Trong 2 ngày 22 và 23/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Trương Thiên Tô - Phó Chính ủy Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng 50 suất quà Tết, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 50 gia đình thuộc diện chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội phục viên trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa, Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở Khánh Hòa

Đoàn công tác chúc Tết tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ta, đoàn công tác còn thăm một số đơn vị quân đội của Bộ Quốc phòng và Quân khu 5 đóng quân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; đồng thời kiểm tra các mặt công tác tại một số cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa.

Thiên Thanh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất