fspin Bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle trình làng ca khúc “If You Have A Dream”- mở màn cho album “Diệu Kỳ Việt Nam” - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle trình làng ca khúc “If You Have A Dream”- mở màn cho album “Diệu Kỳ Việt Nam”(SPL) - Vừa qua, Min và R.Tee đã chính thức giới thiệu đến công chúng ca khúc “If You Have A Dream”, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của nam rapper với nữ ca sĩ đình đám.

If You Have A Dream là ca khúc thứ nhất trong album Diệu Kỳ Việt Nam- Album chủ đề của giải thưởng WeChoice Awards 2020. Dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này đã thu hút sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 “tổ hợp” lần đầu tiên xuất hiện trong làng nhạc Việt.

Được biết, Min - Kai Đinh - R.Tee - Tinle chính là “tổ hợp” đầu tiên được giới thiệu đến công chúng với ca khúc If You Have A Dream và đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khán giả. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh, kết hợp cùng phần rap được R.Tee viết lời và thể hiện. Khâu hòa âm phối khí của If You Have A Dream do Tinle đến từ team SpaceSpeakers phụ trách.

Bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle trình làng ca khúc “If You Have A Dream”- mở màn cho album “Diệu Kỳ Việt Nam”

Nữ ca sĩ Min và nhạc sĩ Kai Đinh

Ca khúc mở đầu với phần rap đầy ấn tượng của R.Tee mang đậm chất old-school (không quá đặt nặng về kỹ thuật để tôn lên phần lyrics đầy ý nghĩa được sáng tác riêng) gai góc cùng phần điệp khúc do Min thể hiện với giọng hát trong sáng, nhẹ nhàng khiến giai điệu bài nhạc thêm bừng sáng, qua đó tạo nên sự kết hợp hết sức cân bằng và đầy hấp dẫn. Ngoài ra, phần sáng tác và hoà âm của Kai Đinh và Tinle được đơn giản hóa, khiến tinh thần của ca khúc càng dễ lan tỏa với khán giả. 

Bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle trình làng ca khúc “If You Have A Dream”- mở màn cho album “Diệu Kỳ Việt Nam”

Rapper R.Tee và producer Tinle

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình trong ca khúc If You Have A Dream, R.Tee cho biết: “Tôi thực sự rất bất ngờ khi được ngỏ lời mời góp mặt trong dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này. Phần rap được tôi thực hiện rất thoải mái, phản ánh đúng về những khó khăn mà tôi thực sự đã đối mặt trong cuộc sống. Nhưng rồi cuối cùng, chính âm nhạc và niềm đam mê đã vực tôi dậy khỏi những ngày tối tăm. Tôi muốn chia sẻ chính nguồn năng lượng tích cực ấy đến khán giả qua phần rap của mình.” 

Đối với bộ tứ Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle thì If You Have A Dream cũng chính là món quà đặc biệt gửi đến khán giả nguồn năng lượng tích cực cùng cảm hứng sống lạc quan trong thời điểm mọi người đang trải qua nhiều khó khăn và lo lắng.

Ngọc Mai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất