Bộ Y tế phối hợp phát động chương trình "Vaccine - Hành trình miễn dịch"(SPL) - Ngày 15/6, Bộ Y tế phối hợp với VTV Digital và Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phát động chương trình "Vaccine - Hành trình miễn dịch" cùng thông điệp "Chia sẻ hiểu biết đúng về vaccine để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh".

Chương trình với mục đích kêu gọi cộng đồng lan tỏa hiểu biết đúng về vaccine để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh. 

Thông qua chương trình, với mỗi bài chia sẻ (share)/đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch sẽ được đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng tới Bộ Y tế dùng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm vaccine COVID-19.

Bộ Y tế phối hợp phát động chương trình Vacicne - Hành trình miễn dịch - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia, dịch bệnh được ngăn chặn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý thức và kiến thức bảo vệ bản thân của mỗi cá nhân. Chương trình được lan toả sẽ góp phần đưa hàng triệu liều "vaccine kiến thức" chính thống tới cộng đồng, hỗ trợ tích cực trong công tác chống dịch. 

Cộng đồng hãy cùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ/đăng tải clip bất kỳ trong chuỗi chương trình VACCINE - HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH từ Fanpage VTV24; Fanpage Sức khỏe Việt Nam của Bộ Y tế hoặc fanpage VitaDairy Vì Con Mẹ Chọn trên trang cá nhân ở chế độ công khai và tag những người bạn muốn bảo vệ (bước tag không bắt buộc)

Bước 2: Gắn hashtag #VitaDairymiendich24h

Bộ Y tế phát động chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch - Ảnh 2.

Thời gian: Chương trình được thực hiện từ ngày 15/6/201 đến ngày 15/7/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7/2021 trên 3 kênh.

Với sự đồng hành của VTV Digital trong công tác tuyên truyền, hi vọng mỗi người dân sẽ có được những hiểu biết đúng về vaccine, để có lựa chọn tốt nhất cho mình.


Bài liên quan