Bóc giá hàng loạt trang phục đắt đỏ của Kay Trần trong MV “Nắm đôi bàn tay”“Nắm đôi bàn tay” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Kay Trần sau khi trở thành nghệ sĩ trực thuộc M-TP Talent và được Sơn Tùng đầu tư kỹ lưỡng.

Vào 2/7, Kay Trần chính thức tái xuất đường đua V-pop bằng MV Nắm đôi bàn tay . Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khi đầu quân vào M-TP Talent . Âm nhạc hiện đại, hình ảnh bắt mắt và nhan sắc điển trai của Kay Trần là yếu tố ghi điểm tuyệt đối. Bóc giá những outfit của anh chàng trong MV, dân tình phải nể phục mức độ đầu tư Sơn Tùng dành cho nghệ sĩ của công ty.

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 1

MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần tuy còn nhiều tranh cãi nhưng về phần nhạc lẫn phần hình đều được đầu tư.

Xuất hiện ở phân cảnh đầu tiên tại hồ bơi, Kay Trần mặc áo gile của thương hiệu Fear Of God với giá 20 triệu đồng phối cùng quần dài cùng thương hiệu giá 21,7 triệu đồng. Đôi giày Nike của nam ca sĩ khoảng 12,4 triệu đồng.

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 2

Tổng outfit này của Kay Trần sương sương hơn 54 triệu đồng.

Chiếc áo khoác thương hiệu Fendi Kay Trần diện có giá 21,5 triệu đồng. Nam ca sĩ phối cùng chiếc kính của Fred khoảng 16 triệu đồng. 

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 3

Đúng là “gà cưng” của MTP Entertainment, Kay Trần được đầu tư về những outfit tuy đơn giản, thời thượng nhưng giá cả rất đắt đỏ, ngay cả áo thun, quần jeans rách gối, áo khoác jeans và đôi boot cũng khiến người xem “choáng váng” khi bóc giá.

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 4

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 5

Bên cạnh những outffit “sang xịn” thì siêu xe trong MV cũng chiếm “spolight”, Kay Trần lái chiếc Lamborghini Huracan LP580-2, có giá hơn 800.000 USD, khoảng 20 tỷ đồng.

Bóc giá trang phục của Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay - Hình 6

Tuy nhiên, được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh nhưng phong cách âm nhạc của Kay Trần có hơi hướng giống Sơn Tùng M-TP, người hâm mộ e ngại rằng Kay Trần sẽ mất đi cá tính riêng của bản thân mà sẽ trở thành bản sao của Sếp Tùng. 


Bài liên quan