fspin Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giảiDường như có rất nhiều điều xảy ra trong vài trận cuối cùng của Chung kết NBA. Tuy nhiên, các đội không tham gia vòng vô địch đã tập trung vào những gì hứa hẹn sẽ là một phản ứng tích cực. Sau đây là một trong số 10 đội bóng NBA hy vọng sẽ hoạt động hết mình trong thời gian diễn ra trận đấu.

1. Los Angeles Lakers 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

 Gary A. Vasquez-USA

Tại thời điểm này, còn quá sớm để kết luận rằng Lakers sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện lớn hơn vào mùa hè này. LeBron James thậm chí còn lo ngại rằng bộ phim mà chúng ta đang xem trong tổ chức có thể ngăn cản các đại lý miễn phí hàng đầu ký hợp đồng tại Los Angeles.

2. Atlanta Hawks 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

 Brett Davis-USA

Đây là một đội thú vị để xem trong Dự thảo NBA 2019. Nhờ có hợp đồng cao cả của Allen Crabbe, Atlanta đã thêm một lượt chọn thứ ba. Bây giờ nó tự hào có sáu trong số 44 lựa chọn đầu tiên, bao gồm cả hai trong top 10.

Quản lý Travis Schlenk đang làm mọi thứ có thể để xây dựng đội ngũ này theo chủ đề của đội hình Chiến binh cũ của mình. Điều đó có thể sẽ bao gồm nhiều giao dịch trong dự thảo. Trên thực tế, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Hawks chuyển các lựa chọn thứ tám và thứ 10 trong một giao dịch lên top năm . Điều này sẽ giúp Schlenk và Co. thêm một ngôi sao trẻ khác để hợp tác với Trae Young, John Collins và Kevin Huerter.

3. Bồ nông New Orleans 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Derick E. Hingle-USA

Tất cả bắt đầu với thương vụ Anthony Davis lờ mờ. Tổng giám đốc năm thứ nhất David Griffin hiện đang lắng nghe những lời đề nghị cho All-Star sáu lần được khắc phục. Và trong khi chúng ta có một giao dịch trong tâm trí , bất kỳ thỏa thuận nào sẽ vang dội trong đội hình của Pelicans. Điều đó chỉ được phóng đại bởi sự lựa chọn sắp tới của Zion Williamson số 1 của Duke trong Dự thảo NBA 2019.

Mặc dù, đó không phải là tất cả về Davis và Williamson ở đây. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi New Orleans sẽ thêm ít nhất một lựa chọn vòng một trong dự thảo. Ngôi sao bảo vệ, ngôi sao của lễ, cũng có thể đang di chuyển. Thương mại Davis sẽ là một trong nhiều lý do cho một đội Pelicans vụng về.

4. Milwaukee Bucks

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Jeff Hanisch-USA

Chung kết hội nghị phía đông của Milwaukee tan vỡ trong tay Toronto có thể có sự phân nhánh rộng khắp cho tổ chức tiến lên. Có đến bảy cầu thủ hàng đầu của đội đứng sau Giannis Antetokounmpo dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Cho dù đó là giữ lại tất cả những kẻ cốt lõi này hay tìm kiếm sự thay thế ở cấp độ trung bình để hợp tác với Giannis tiến về phía trước, sự liên quan trở lại của Bucks sẽ được kiểm tra trong quá trình phản đối. Điều đó làm cho một trong những đội để xem.

5. Mạng lưới brooklyn

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Bill Strerich-USA

Quyết định giao dịch hợp đồng của Allen Crabbe và hai lượt chọn đầu tiên vào đầu tuần đã thay đổi toàn bộ sự năng động ở Brooklyn. Tổng giám đốc sắp tới Sean Marks hiện có hai điểm hợp đồng tối đa hoặc một và khả năng giữ lại D'Angelo Russell vì lý do trái pháp luật này. Đó là rất nhiều để làm việc với.

Brooklyn cũng vẫn là một điểm đến hấp dẫn ở chỗ đó là một đội trẻ vững chắc ở trung tâm của thế giới bóng rổ. Kyrie Irving đã được thả nổi như một khả năng thực sự . Gợi ý là anh ấy đã muốn tuyển Kevin Durant. Dù bằng cách nào, Nets sẽ cực kỳ hoạt động.

6. Những chiến binh đế chế vàng

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

 Troy Taormina-USA

Giống như Milwaukee, các Chiến binh có thể sẵn sàng cho một số thay đổi lớn trong cuộc chiến. Nó bắt đầu với các đại lý miễn phí sắp tới Durant và Klay Thompson. Trong khi Klay nhiều khả năng sẽ quay trở lại với một thỏa thuận tối đa, tương lai của Durant khi các chiến binh đến San Francisco đang ở trên không.

Điều gì xảy ra với Durant sẽ tác động mạnh mẽ đến cách Golden State tiếp cận với lý do này. Nếu anh ta rời đi, các Chiến binh sẽ phải đánh mạnh vào cơ quan tự do (không có phòng thủ) để tìm một chiến binh nhỏ tầm cỡ phía trước. Tình trạng của DeMarcus Cousins ​​là một đại lý miễn phí cũng là điều đáng xem. Một điều rõ ràng: Các chiến binh sẽ vẫn là điểm đến cho các đặc vụ tự do kỳ cựu. Mở ra một đấu trường bờ sông mới ở SF thêm vào đó.

7. Boston Celtics

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

 Greg M. Cooper-USA

Hai cầu thủ dường như bị trói ở hông: Irving và Davis. Có vẻ hợp lý khi tin rằng tổng giám đốc của Celtics, Daniel Ainge sẽ chỉ tìm cách loại bỏ một bộ phim bom tấn Davis khổng lồ nếu Boston có thể giữ chân Irving. Tại thời điểm này, kịch bản đó có vẻ tốt nhất .

Hãy nói rằng Irving không khởi hành. Điều đó có nghĩa gì cho phần còn lại của sự phản đối? Với khả năng Davis không còn nữa, Ainge sẽ phải đào sâu để xây dựng một đội bóng cạnh tranh trong mùa giải tới. Tin tốt? Boston tự hào có ba lựa chọn vòng đầu tiên và có thể có một số phòng giới hạn để thêm vào một lõi mà sau đó sẽ bao gồm Jayson Tatum và Jaylen Brown. Có rất nhiều điều thú vị ở đây.

8. Tên lửa Houston 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Troy Taormina-USA

Người ta đã biết rằng Rockets đang tìm cách thổi bay đội hình của họ. Trong khi đó có khả năng sẽ không bao gồm James Harden , những điều kỳ lạ đã xảy ra xung quanh Hiệp hội trong những năm gần đây. Những gì chúng ta biết là Chris Paul, Clint Capela và Eric Gordon là một trong số những người có thể bị đánh đổi vì lý do này .

Chúng tôi rất thích thú khi thấy tổng giám đốc đáng kính Daryl Morey xử lý tâm lý xây dựng nhanh như thế nào. Trước hết, anh ta sẽ phải tìm một người bảo vệ quan điểm làm việc tốt hơn với Harden ở tầng sau. Morey cũng phải điều hướng thông qua một bản nháp có tên lửa của mình mà không có lựa chọn và hợp đồng Paul dường như không thể kiểm soát được . Nếu anh ta không thể làm điều này, cửa sổ vô địch của Houston sẽ đóng hoàn toàn.

9. Los Angeles 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Kirby Lee-USA 

Thậm chí còn hơn cả Lakers, có vẻ như đội Los Angeles khác này sẽ là một điểm đến đại lý miễn phí hấp dẫn. Các Clippers đã được ưa thích để hạ cánh ngôi sao Raptors Kawhi Leonard. Trong khi đó, họ có tài sản để thực hiện một thương vụ bom tấn lớn.

Đó là quá trình suy nghĩ dài hạn đi kèm với việc giao dịch với Blake Griffin và CP3 có các Clippers trong tình huống này. Điều đó có nghĩa là Leonard và có lẽ Davis có thể sẽ kiện ở Los Angeles mùa tới? Có lẽ một cái tên lớn hơn như Durant trở thành một khả năng. Tất cả mọi thứ dường như trên bàn ở đây.

10. Knicks New York 

Bóng rổ: Dự kiến 10 đội bóng mạnh nhất mùa giải

Noah K. Murray-USA

Nó có thể là chiếc bánh trên bầu trời để tin rằng những Knicks này sẽ thêm một số tên tuổi lớn trong cơ quan miễn phí. Chắc chắn rằng họ đã được liên kết với Durant nhiều hơn các đội khác . Nhưng những gợi ý gần đây là New York có thể sẽ thay đổi trọng tâm của mình thành Leonard . Điều đó có thể phải làm với sự khó chịu tiềm tàng của Durant khi chơi trong Big Apple.

Liệu Knicks có thể thêm sức mạnh ngôi sao hay không vẫn còn được nhìn thấy. Những gì chúng ta biết là đội hình của họ sẽ trông cực kỳ khác biệt trong mùa giải tới. Điều đó bắt đầu với sự lựa chọn có khả năng của RJ Barrett số 3 trong dự thảo. Sau đó, nó sẽ tiếp tục với những gì hứa hẹn sẽ trở thành một đội ngũ tích cực trên cả mặt trận thương mại và cơ quan tự do.

Nguồn: Yardbarke


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất