Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thânCác nghị sĩ tiếp tục cuộc tranh luận Brexit của họ trong khi những người biểu tình nổi loạn với những thông điệp được vẽ trên cơ thể. Cảnh sát đã bắt giữ 12 người vì những hành động quá khích này.

Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thân

Các nghị sĩ bị phân tâm bởi những người biểu tình khỏa thân

Nghị sĩ Peter Kyle đã khéo léo đề cập đến nội dung xoay quanh các vấn đề mấu chốt và 'sự thật trần trụi' trong bài phát biểu của mình. Cảnh sát đã bắt giữ 12 người vì sự phẫn nộ dư luận sau khi các nhà hoạt động về biến đổi khí hậu lột xác để biểu tình tại Hạ viện trong khi các nghị sĩ tranh luận về Brexit.

Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thân

Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thân

Hình ảnh này của Ed Miliband phản ứng trong bài phát biểu của nghị sĩ Peter Kyle trong cuộc tranh luận về Brexit. Đương nhiên, sự hỗn loạn đã gặp phải một số phản ứng lớn từ một số nghị sĩ, không chỉ là Ed Miliband, người có đôi mắt xuất thần trong cuộc tranh luận đã được báo giới chộp lấy khoảnh khắc.

Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thân

Những người khỏa thân cho biết cuộc biểu tình là một nỗ lực nhằm thu hút sự chú ý của các chính trị gia vào 'khủng hoảng sinh thái và khí hậu'. Protester Savannah, một sinh viên văn học Anh đến từ Ladbroke Grove ở phía tây London, nói với Hiệp hội báo chí: 'Mọi người đều lột đồ và hai người kêu gọi bảo vệ loài voi và những người khác "khủng hoảng khí hậu". 

Cô nói thêm: 'Cá nhân tôi không quan tâm nhiều đến Brexit. 'Tôi nghĩ mọi người vẫn ổn nhưng tôi nghĩ có những thứ lớn hơn ngay bây giờ.'

Brexit thêm hỗn loạn vì biểu tình khỏa thân

Nhà hoạt động Oliver Baines, 68 tuổi, một giám đốc từ thiện đã nghỉ hưu từ Cornwall, cho biết ông đang phản đối để đưa biến đổi khí hậu lên cao hơn trong chương trình nghị sự.

Lan Hoa - Metro.co.uk


Bài liên quan