BTS “chốt sổ” với lượt view sau 24h phát hành, thành tích thua xa trước đóSau 24 giờ phát hành, MV "Permission to Dance" đã đạt hơn 68,5 triệu view, 6,7 triệu like và 2,26 triệu bình luận trên YouTube.

Một trong những tâm điểm của đường đua Kpop tháng 7 chính là BTS tái xuất. Và vào đúng 11 giờ ngày 9/7 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức cho ra lò MV Permission To Dance. Đây là lần trở lại mới nhất của nhóm sau hơn 1 tháng kể từ khi phát hành MV Butter. 

Sau 24 giờ phát hành, BTS “chốt sổ” với 68,5 triệu view cho MV mới. Bên cạnh đó, CD single "Butter" cũng ghi nhận 1.711.870 bản bán ra trong ngày đầu, trở thành album có doanh số ngày đầu cao thứ 3 trong lịch sử Hanteo. Đồng thời, "Butter" cũng trở thành single bán chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Watch BTS' captivating music video for 'Permission To Dance'

MV lần này của BTS tuy là một ca khúc ấn tượng nhưng những thành tích ban đầu lại thua xa Butter. Với hàng loạt kỷ lục ấn tượng mà Butter đã đạt được, Permission To Dance không tránh khỏi sự so sánh về mặt thành tích. Về lượt xem công chiếu, MV Permission To Dance chỉ đạt 2,16 triệu. So với Butter, con số này giảm đi gần 1 nửa. Trước đó, MV Butter ghi nhận hơn 3,9 triệu lượt xem công chiếu.

Top MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới:

1. Butter - BTS (3,95 triệu)

2. Life Goes On - BTS (3,1 triệu)

3. Dynamite - BTS (2,9 triệu)

4. Permission To Dance - BTS (2,16 triệu)

5. Ice Cream - BLACKPINK (1,79 triệu)

6. Lovesick Girls - BLACKPINK (1,7 triệu)

7. How You Like That - BLACKPINK (1,66 triệu)

MV Permission To Dance đã đạt 1,2 triệu lượt likes ngay trước thềm công chiếu. Tuy nhiên, con số này không phải là kỷ lục mới khi trước đó, Butter đã từng đạt con số 1,3 triệu lượt likes trước thềm công chiếu. Với tốc độ đạt 10 triệu lượt xem trong 40 phút, Permission To Dance cũng phải chịu thua Butter (chỉ mất 13 phút). Có vẻ như độ dài MV đã ảnh hưởng nhiều đến tốc độ "cày view" của fan khi Permission To Dance dài đến tận 4 phút 59 giây.

Permission to Dance (BTS). Lời bài hát. Vietsub. Học tiếng Anh qua bài hát


 


Bài liên quan