BTS có thêm thành tích khủng, khoảng cách với Blackpink ngày càng xa?Mới đây, Billboard đã công bố danh hiệu Greatest Pop Star 2020 (Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất 2020) thuộc về BTS. Đây là thành tích khủng thứ 4 kể từ đầu năm 2021 của 7 chàng trai nhà Big Hit, vượt xa Blackpink.

BTS có thêm thành tích khủng, khoảng cách với Blackpink ngày càng xa?

BTS hiện nay đang là nhóm nhạc hàng đầu thế giới với nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế. Chỉ đầu năm 2021 đến nay, họ đã liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng mà không phải nhóm nhạc nào cũng đạt được.

Sau khi thắng giải "Nghệ sĩ thu âm toàn cầu" của Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm Quốc tế, album "Map Of The Soul: 7" đạt được chứng nhận vàng tại Anh hay Dynamite là ca khúc giúp BTS có chiến thắng thứ 32 và phá kỉ lục tồn tại 29 năm của Kpop thì mới đây, họ lại có thành tích khủng khác.

Cụ thể, BTS được Billboard công bố đạt danh hiệu Greatest Pop Star 2020 (Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất 2020).

Billboard là tạp chí âm nhạc uy tín bậc nhất Hollywood, hệ thống bảng xếp hạng Billboard Hot100 và Billboard 200 cũng là hai bảng xếp hạng danh giá nhất hành tinh.

Với thành tích này, BTS đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Taylor Swift, The Weeknd để có được hanh hiệu cao quý kể trên.

Như vậy, so với Blackpink, BTS đang có sự khởi đầu khá thuận lợi. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các cô gái nhà YG lép vế. Hiện tại, Blackpink đang dồn sức cho ca khúc solo của thành viên Rosé cũng như làm đại sứ thương hiệu cho nhiều hãng thời trang lớn.

DI PY
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất