BTS Comeback với đêm hòa nhạc “Bangbangcon 21” vào ngày 17/4Đêm 10/4 theo giờ địa phương, nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn đã thông báo trên mạng xã hội rằng họ đang lên kế hoạch cho một chương trình trực tuyến mới, và các ARMY (tên gọi cộng đồng người hâm mộ của BTS) chỉ phải đợi ít ngày nữa để đón xem. Đặc biệt buổi hòa nhạc sẽ được phát trực tuyến trên vào ngày 15/4, lúc 15h theo giờ địa phương.

 

BTS Comeback với đêm hòa nhạc “Bangbangcon 21” vào ngày 17/4

Trên Twitter chính thức của BTS đã hé lộ poster của chương trình, kèm theo vài dòng đầy ẩn ý “một chương trình của BTS mà bạn có thể tận hưởng tại nhà”, “giống như tháng 4 năm ngoái”. 

Cộng đồng ARMY đã tỏ ra vô cùng phấn khởi với thông tin này. 

BTS Comeback với đêm hòa nhạc “Bangbangcon 21” vào ngày 17/4

Vào tháng 4/2020, BTS đã tổ chức một sự kiện phát sóng trực tuyến buổi hòa nhạc của nhóm mang tên BANGBANGCON và sau đó đã phát lại 8 buổi hòa nhạc ngoại tuyến trước đây của các chàng trai trong 2 ngày liên tiếp.

Sau đó vào tháng 6, BTS đã tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến dành cho người hâm mộ với tựa đề BANGBANGCON: The Live.

BTS Comeback với đêm hòa nhạc “Bangbangcon 21” vào ngày 17/4

Tính đến nay, BANGBANGCON là concert âm nhạc trực tuyến thành công nhất khi xác nhận kỷ lục Guinness World Records với con số 760.600 lượt người xem từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới. Theo ước tính, BTS đa mang về lợi nhuận khổng lồ cho BigHit, với số tiền thu về lên tới 26 tỉ Won (gần 512 tỷ VND) chỉ với BANGBANGCON: The Live

TH: Nhật Bình
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất