BTS kết thúc chuyến lưu diễn thế giới tại Thái LanBig Hit Entertainment cho biết chặng thứ tư của nhóm nhạc nam trong tour diễn vòng quanh thế giới "Love Yourself" vừa kết thúc tại sân vận động quốc gia Rajamangala ở Bangkok vào tối qua, 7/4/2019. BTS đã bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu tại Seoul vào tháng 8/2018 để quảng bá cho album album "Love Yourself". 

BTS kết thúc chuyến lưu diễn thế giới tại Thái Lan

Chuyến lưu diễn của nhóm BTS đã thu hút 250.000 người hâm mộ ở bốn quốc gia ở châu Á. 


Big Hit Entertainment cho biết chặng thứ tư của nhóm nhạc nam trong tour diễn vòng quanh thế giới "Love Yourself" vừa kết thúc tại sân vận động quốc gia Rajamangala ở Bangkok vào tối qua, 7/4/2019. BTS đã bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu tại Seoul vào tháng 8/2018 để quảng bá cho album album "Love Yourself". 

Big Hit cho biết chặng châu Á, bao gồm các điểm dừng ở Đài Loan, Singapore và Hồng Kông, đã chứng kiến ​​250.000 người hâm mộ tham dự. BTS sẽ phát hành toàn cầu album mới mang tên "Map of the Soul: Persona" vào tuần này và sẽ có mặt trên "Saturday Night Live" của NBC vào ngày hôm sau.

BTS kết thúc chuyến lưu diễn thế giới tại Thái Lan


Nhóm đã giành giải thưởng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn "Love Yourself: speak Yourself" tại Los Angeles vào tháng 5 năm nay. Chuyến lưa diễn sẽ đưa nhóm nam BTS qua các bang Chicago, East Rutherford, Sao Paulo, London, Paris, Osaka và Shizuoka. 

BTS kết thúc chuyến lưu diễn thế giới tại Thái Lan

Theo Soompi, vé các đêm diễn của nhóm đã bán sạch hết  cho chuỗi ngày tham quan ban đầu cho chuyến tham quan sân vận động của nó, đvào 1/3/2019.

Cũng có báo cáo rằng nhóm âm nhạc bảy thành viên đã bán hết vé sân vận động Wembley 90.000 công suất nổi tiếng ở London chỉ trong 90 phút!

Chiến công tuyệt vời này khiến nhóm trở thành nghệ sĩ thứ 12 có buổi hòa nhạc bán chạy tại các địa điểm lớn. Những nghệ sĩ âm nhạc quốc tế khác đã đạt được cột mốc bao gồm: Queen, Michael Jackson, Muse, Madonna, Beyonce, One Direction, Eminem, Spice Girls, Oasis, Take That và Ed Sheeran.

Kim Ngân

 


Bài liên quan