BTS lập kỷ lục tại "giải Grammy Hàn Quốc"Với giải Album của năm (Disc Daesang) vừa nhận được, BTS là nhóm nhạc nhận nhiều giải Deasang nhất, trong lịch sử giải thưởng được mệnh danh là "Grammy của Hàn Quốc".

Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc BTS.

Giải thưởng đĩa vàng Golden Disc Awards, hay thường được gọi ngắn gọn là GDA, là một giải thưởng uy tín thành lập từ năm 1986, được trao hàng năm bởi Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Năm nay, nhóm nhạc BTS thắng lớn với giải Album của năm (Disc Deasang), Digital Daesang (giải cho bài hát xuất sắc trên nền tảng số), giải Bonsang ở hạng mục ca khúc và album kỹ thuật số và giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Đĩa vàng Curaprox.

Suga - thành viên BTS cho biết: "Ngay cả khi ngành công nghiệp âm nhạc và các buổi biểu diễn bị đình trệ vì Covid-19, chúng tôi rất vinh dự và biết ơn vì mọi người đã dành sự quan tâm, yêu thích album của nhóm. Tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ được trình bày album "Map of the Soul" trong một buổi biểu diễn thực thụ".

Thành viên RM chia sẻ: "Với những giải thưởng lớn này, chúng tôi sẽ trở lại với những bài hát và màn trình diễn hay hơn trong năm nay."

Theo Hải Nam

Báo VOV.VN


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất