BTS ra MV “Permission To Dance”, tựa như bản nhạc cổ động “Say bye Covid” cực ý nghĩaBTS chính thức trình làng MV Permission To Dance, đây là một MV đầy ý nghĩa, chạm đến cảm xúc của khán giả trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng.

Vào 11 giờ ngày 9/7 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức comeback với MV Permission To Dance. Đây là ca khúc chủ đề cho màn tái xuất với album Butter của nhóm. 

BTS đã hoá thân thành những anh chàng "cowboy" cùng bong bóng tím truyền tải nguồn năng lượng đầy tích cực và chữa lành đến tất cả mọi người. Vẫn là bầu không khí sảng khoái, đầy sôi động nhưng MV Permission To Dance mang bối cảnh và trang phục lạ mắt hơn.

Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà

Bản dance pop nổi bật với tiếng piano và đàn dây do Ed Sheeran và producer người Anh Steve Mac (“Shape of You”, “Rockabye”, “Happier”…) đồng sáng tác. Vẫn là bầu không khí sảng khoái sôi động nhưng mang bối cảnh và trang phục lạ mắt hơn. 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THE THEWAIT IS WAIT OVER'

C:\Users\Admin\Desktop\209898102_1370911293361602_2138206929547267507_n.jpg

“Permission to Dance” đem tới thông điệp “Nhảy ngay đi cần gì ai cho phép!” BTS đầy năng lượng cổ vũ tất cả mọi người trải qua một ngày mệt mỏi. Bạn không có “permission” ra khỏi nhà nhưng bạn có “permission” quẩy từ BTS.  

HOT: BTS ra MV Permission To Dance hay quá, tựa như bản nhạc kịch mang thông điệp say bye COVID cực ý nghĩa! - Ảnh 2.

MV Permission To Dance đã đạt 2,16 triệu lượt xem công chiếu hiển thị

 

Điểm nhấn của “Permission To Dance” tiếp tục là vũ đạo mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm theo, pha trộn thêm nét độc đáo và tinh thần tự do của 7 thành viên. Giữa bài, nhóm còn làm động tác thủ ngữ (ngôn ngữ của người khiếm thính) tượng trưng cho các từ “hạnh phúc”, “nhảy” và hòa bình”.  

BTS gửi thông điệp 'đánh bay' Covid-19 trong teaser MV mới | Văn hóa |  Thanh Niên

Không chỉ mang lời ca ý nghĩa, giai điệu chạm cảm xúc người nghe, những hình ảnh trong MV Permission To Dance cũng truyền tải thông điệp về một tương lai tươi sáng về thời kỳ dịch bệnh COVID-19 kết thúc. Khi đó, chúng ta có thể cũng nhau cởi bỏ lớp khẩu trang, nhảy múa hát ca mà không bị ngăn cách bởi một yếu tố gì.

 


Bài liên quan