BTS tiếp tục thống trị no.1 loạt BXH Billboard(SPL)- Sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS mang tên Butter nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của người hâm mộ toàn thế giới ngay từ thời điểm công chiếu.

Ca khúc liên tiếp lập được nhiều thành tích đáng gờm trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các bảng xếp hạng Billboard.

BTS tiếp tục thống trị no.1 loạt BXH BillboardBTS tiếp tục thống trị no.1 loạt BXH Billboard

Tuần này, Butter tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, vượt qua những cái tên nổi bật như The Weeknd, Justin Bieber, Doja Cat, Olivia Rodrigo. Đồng thời, đây cũng là ca khúc thứ 4 của nhóm đạt được thành tích này, sau Dynamite, Savage Love (Laxed Siren Beat) và Life Goes On

Không chỉ vậy, BTS còn đứng đầu cả bảng xếp hạng Billboard Global 200 và Billboard Global Excluding United States, chứng minh độ hot và khả năng trụ hạng của mình tại thị trường thế giới.

Tthành viên Suga cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn người hâm mộ trên Twitter, thể hiện sự vui mừng khôn xiết khi đạt được thứ hạng này 2 tuần liên tiếp. Bài đăng cũng nhận được sự tương tác lớn từ người hâm mộ.

 


Bài liên quan