BTS trở thành đại sứ mới của Louis VuittonNhóm nhạc Hàn Quốc hàng đầu mọi thời đại BTS vừa được công bố là đại sứ toàn cầu mới của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton.

 

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton

BTS chọn thiết kế của Louis Vuitton tại họp báo giới thiệu ca khúc Dynamite. Ảnh: Big Hit Entertainment

Trong những năm gần đây, BTS đang không ngừng chiếm lĩnh các mặt trận âm nhạc trên toàn thế giới. Tầm nổi tiếng toàn cầu hiện tại của nhóm thậm chí còn chạm đến các giới thời trang "khổng lồ".

Ngày 23.4, Louis Vuitton công bố nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu mới của hãng. Nhà mốt Pháp khen ngợi BTS là "biểu tượng nhạc pop” lan tỏa những thông điệp sâu sắc, gây ảnh hưởng tích cực trên toàn thế giới. "Louis Vuitton vui mừng chào đón các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook", nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp viết.

Thông báo về quan hệ hợp tác được đưa ra sau khi BTS chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng sáng tạo của họ với giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh của Louis Vuitton. 

"Tôi rất vui khi BTS gia nhập Louis Vuitton ngày hôm nay.Tôi rất mong đợi mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này sẽ thêm một chương mới cho ngôi nhà của chúng tôi - một sự kết hợp giữa văn hóa sang trọng và đương đại. Tôi rất nóng lòng được chia sẻ tất cả những dự án rất thú vị mà chúng tôi đang thực hiện" - Virgil cho biết trong một tuyên bố của mình.

Đáp lại, BTS cho biết "Trở thành đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton là khoảnh khắc thực sự ý nghĩa đối với BTS và chúng tôi mong đợi các dự án mới với Virgil Abloh".

Hồi tháng 3 vừa qua, BTS đã khiến khán giả thích thú khi mặc trang phục nằm trong bộ sưu tập mùa Thu 2021 dành cho nam giới của Louis Vuitton tại lễ trao giải Grammy 2021. Trước đó vào tháng 8.2020, BTS cũng chọn đồ của nhà mốt Pháp để xuất hiện tại họp báo ra mắt ca khúc Dynamite. Với tầm ảnh hưởng của mình, không ít lần sản phẩm Louis Vuitton "cháy hàng" vì được các thành viên BTS diện.

BTS trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton

BTS diện trang phục của Louis Vuitton tại lễ trao giải Grammy 2021


Bài liên quan