fspin Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật 1 tuổi bé Sushi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật 1 tuổi bé SushiTrung vệ Bùi Tiến Dũng và nàng WAGs Khánh Linh vừa tổ chức sinh nhật đầu tiên đầy ấm áp cho cô con gái đầu lòng.

Ngày hôm qua 20/10, bé Sushi, tên thật là Bùi Khánh Tuệ An, cô công chúa đầu lòng của trung vệ Bùi Tiến Dũng và nàng WAGs Khánh Linh vừa tròn một tuổi.

Bùi Tiến Dũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với một số đồng đội và bạn bè thân thiết. Cách đây ít phút trên trang cá nhân, trung vệ sinh năm 1995 quê Hà Tĩnh chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh bên Khánh Linh và con gái nhỏ cùng lời chúc ngọt ngào.

Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật 1 tuổi bé Sushi Ảnh 1

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Sushi.

Siêu phẩm Gem Sky World 2020

“Vậy là đã tròn 1 năm kể từ khi con gái yêu của bố mẹ cất tiếng khóc chào đời đầu tiên rồi con nhỉ? Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ và mỗi ngày mang đến cho bố mẹ những điều thật bất ngờ, niềm vui và hạnh phúc. 

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con, bố chúc con luôn mạnh khoẻ, bình an, thông minh và sáng suốt. Bố mẹ sẽ mãi và luôn đồng hành cùng con trên những chặng đường phía trước”, Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, nàng WAGs Khánh Linh cũng nhắn gửi tới cô công chúa nhỏ:

Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật 1 tuổi bé Sushi Ảnh 2

Cô con gái đáng yêu nhà Bùi Tiến Dũng.

“Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của bố mẹ. Con là món quà kỳ diệu , là tài sản vô giá nhất mà cuộc sống đã trao tặng cho mẹ . Con gái yêu là bảo bối, là hơi thở, là cuộc sống của mẹ.

Ngày hôm nay là sinh nhật lần đầu tiên của con khi con chào đời, mẹ chúc con hay ăn chóng lớn và luôn luôn khoẻ mạnh , chúc con mọi điều bình an. Bố mẹ sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho những bước đi của con trên đường đời. Bố mẹ yêu con nhất trên đời.”

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những tháng ngày cô cùng hạnh phúc. Chàng trung vệ điển trai từng gặp chút rạn nứt với Khánh Linh nhưng mọi sóng gió đều đã qua đi. Còn về sự nghiệp, Bùi Tiến Dũng đang thi đấu cực ổn định, giúp Viettel lên ngôi đầu V-League 2020 và tràn đầy cơ hội vô địch.

Hà Vy/saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất