Buổi triển lãm 36 chiếc xe mới nhất Seoul Motor Show hot nhất 2019Bạn đam mê công nghệ sẽ cực kỳ mãn nhãn với 36 chiếc xe mới sẽ ra mắt tại Seoul Motor Show, Sonata, Vinfast...

Buổi triển lãm 36 chiếc xe mới nhất Seoul Motor Show hot nhất 2019

Hình ảnh triển lãm xe

Theo các quan chức của Nam Hyun-Woo, Seoul Motor Show sắp tới sẽ giới thiệu không chỉ 36 chiếc xe mới mà còn có các công nghệ về kết nối, tính bền vững và "dịch vụ di động" trong tương lai nhằm vực dậy sự quan tâm của các nhà sản xuất ô tô trong triển lãm ngành công nghiệp ô tô lớn nhất Hàn Quốc.

 Bắt đầu với phần xem trước truyền thông vào thứ Năm, Seoul Motor Show 2019 sẽ khai mạc tại Kintex ở Goyang, tỉnh Gyeonggi, với 227 công ty trưng bày hơn 270 xe cho đến ngày 8 tháng 4. 

Theo ban tổ chức chương trình, sự kiện năm nay sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm. Trong số 227, 21 là thương hiệu xe hơi hoàn chỉnh sẽ cung cấp năm lần ra mắt thế giới, 10 lần ra mắt châu Á và 21 lần ra mắt tại Hàn Quốc tại triển lãm hai năm một lần.

Triển lãm năm nay sẽ bao gồm năm lĩnh vực theo chủ đề: xe hoàn chỉnh; thân thiện với môi trường; tự lái và kết nối; robot, máy bay không người lái và các phương tiện điện khác; và phụ tùng ô tô. 
"Điều này là để phá vỡ phương pháp triển lãm thông thường là tập trung vào những chiếc xe hoàn chỉnh và các nhà sản xuất phụ tùng ô tô", một quan chức của ban tổ chức cho biết. "Chúng tôi hy vọng cấu trúc mới sẽ thỏa đáng hơn cho cả người tham gia và khách truy cập."

Buổi triển lãm 36 chiếc xe mới nhất Seoul Motor Show hot nhất 2019

Hình ảnh chiếc sonata

Trong lĩnh vực xe hơi hoàn chỉnh, Hyundai Motor sẽ giới thiệu Sonata "mới", với các mẫu xăng và LPG 2.0 đã ra mắt trên thị trường địa phương vào tuần trước. Tại triển lãm, nhà sản xuất ô tô sẽ tiết lộ phiên bản 1.6 turbo và hybrid nhanh hơn của Sonata, sẽ được phát hành tại đây trong nửa sau. 
Kia Motors sẽ tiết lộ hai buổi ra mắt thế giới tại triển lãm - mẫu SUV ý tưởng Mohave Master kiệt và khái niệm SP Chữ ký. Kiệt tác Mohave sẽ là bản xem trước của phiên bản nâng mặt của chiếc SUV cỡ lớn Mohave sẽ được tung ra trong nửa sau. Chữ ký SP là một chiếc crossover nhỏ hơn Niro của nhà sản xuất ô tô.

GM Hàn Quốc sẽ giới thiệu chiếc SUV cỡ lớn Tahoe cùng với chiếc SUV cỡ lớn Traverse và chiếc bán tải Colorado. Cả Traverse và Colorado sẽ được bán ở Hàn Quốc trong nửa thứ hai. GM Hàn Quốc sẽ quyết định giới thiệu của Tahoe vào thị trường Hàn Quốc tùy thuộc vào phản ứng của khách hàng tại triển lãm. 
Renault Samsung có kế hoạch làm kinh ngạc du khách bằng cách ra mắt chiếc xe trưng bày XM3 Inspire lần đầu tiên trên thế giới.

Buổi triển lãm 36 chiếc xe mới nhất Seoul Motor Show hot nhất 2019

Hình ảnh chiếc BMW Concept M8

Các thương hiệu nhập khẩu cũng sẽ giới thiệu các công nghệ mới và xe hơi mới. 
BMW sẽ ra mắt Concept M8 Gran Coupe và M4 GT4 lần đầu tiên tại châu Á, cũng như ra mắt M2 Cạnh tranh, X7 mới và Z4 mới trong số các mẫu xe mới khác. Mercedes-Benz sẽ giới thiệu A-Class Sedan mới và GLE mới lần đầu tiên ở châu Á. Ngoài ra, thương hiệu sẽ hiển thị hệ thống thông tin giải trí dựa trên trí thông minh nhân tạo MBUX trong buổi trình diễn. Cùng với các nhà sản xuất ô tô và nhà sản xuất phụ tùng, SK Telecom sẽ đánh dấu lần đầu tiên ra mắt tại Seoul Motor Show. Công ty dịch vụ viễn thông dự kiến ​​sẽ hiển thị các công nghệ kết nối và xe tự lái bao gồm bản đồ độ nét cao, công nghệ bảo vệ dữ liệu xe hơi và các công nghệ mạng 5G khác.

Tuấn Phạm - Nguồn: The Korea times


Bài liên quan