"Butter" đạt kỷ lục về lượt xem công chiếu của BTS(SPL)- Ngày 21/5, Mydaily đưa tin về sự trở lại của BTS trên đường đua âm nhạc. Vào lúc 11h ngày 21/5 (giờ Việt Nam), BTS gửi đến khán giả sản phẩm single tiếng Anh tên Butter.

Butter đạt kỷ lục về lượt xem công chiếu của BTS"Butter" phá vỡ kỷ lục về lượt xem công chiếu của BTS.

Trước đó, Dynamite là ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm. Vậy là sau 6 tháng kể từ ngày phát hành Life Goes On, BTS mới ra sản phẩm mới. Tại thời điểm ra mắt, Butter ghi nhận hơn 3,9 triệu lượt xem công chiếu hiển thị. Đây cũng là kỷ lục mới của BTS. Trước đó, MV Life Goes On đạt 3,1 triệu lượt xem công chiếu.

Theo thống kê, sau 13 phút MV Butter đạt 10 triệu lượt xem. Con số này giúp BTS trở thành nhóm nhạc có MV đạt 10 triệu lượt xem. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Dynamite với 20 phút.

Butter là ca khúc thuộc thể loại dance pop. Trong MV, khán giả nhận thấy BTS đặc biệt chú trọng vào phần vũ đạo. MV cũng mang lại màu sắc tươi mới, sôi động và tràn đầy sức sống cho người nghe. Trong MV, những thành viên BTS chủ yếu mặc trang phục có màu sắc nổi bật.

Trước đó, ngày 17/4, Mydaily đưa tin MV Dynamite của BTS vượt mốc một tỷ lượt xem. Tính đến hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam có ba MV với ít nhất một tỷ lượt xem mỗi video. Theo Forbes, con số này đủ để gắn BTS là nhóm nhạc đi đầu về số lượng lượt xem của MV ca nhạc, cùng với Black Pink.


Bài liên quan