BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờCuộc đua về độ hot trên mạng xã hội của các ngôi sao là diễn viên truyền hình chứng kiến những màn rượt đuổi đầy căng thẳng.

Mới đây, bảng xếp hạng chỉ số hot trên mạng xã hội dành cho những diễn viên trong mảng truyền hình do Vlingage - đơn vị phân tích số liệu và marketing giải trí chuyên nghiệp của Trung Quốc đưa ra.

Đầu tiên là bảng xếp hạng tháng 5/2020, diễn viên trẻ Nhậm Gia Luân đã tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng, Thu Thiền của anh mới chính thức khép lại với một cái kết không hề sảng khoái được chiếu trên đài Giang Tô và đài Chiết Giang. Trong tháng 5 chỉ cần có bộ phim này phát sóng mà đứng đầu BXH, quả thực độ hot của anh không hề kém nhiệt chút nào.

BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờ-1
BXH chỉ số hot trên mạng xã hội với diễn viên phim truyền hình tháng 5/2020
BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờ-2
Diễn viên trẻ tài năng Nhậm Gia Luân

Xếp hạng 2 là mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng cùng Hoàng Cảnh Du đang gây cơn sốt trong bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay được chiếu trên đài Hồ Nam. Xét từ góc độ rating thì Hạnh phúc trong tầm tay còn cao hơn Thu Thiền rất nhiều nhưng độ hot của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn kém hơn Nhậm Gia Luân, có lẽ vì Hạnh phúc trong tầm tay được phát sóng muộn hơn Thu Thiền.

Là một trong những dự án được truyền thông đặc biệt ưu ái, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo công chúng ngay trong ngày đầu công chiếu. Thế nhưng trái với kỳ vọng của người hâm mộ, bộ phim đã không đem lại nhiều ấn tượng sâu sắc như đã từng được tung hô trước đó. Phim bị chê bai về cốt truyện lỗi thời, tình tiết nhàm chán và sự tương tác gượng gạo của cặp diễn chính. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì Hạnh Phúc Trong Tầm Tay vẫn là tác phẩm đáng xem dành cho các mọt phim ngôn tình hiện đại với những cảnh quay tinh tế mang tính thẩm mỹ cao cùng dàn cast toàn trai xinh gái đẹp.

BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờ-3
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ngây ngất trong phim Hạnh phúc trong tầm tay

Vương Khải đã có sự trở lại đầy ấn tượng khi sở hữu trong tay tới 2 phim chiếu cùng lúc, một phim là Thanh Bình Nhạc được phát trên đài Hồ Nam, một phim là Săn cáo được phát trên đài Đông phương Thượng Hải và đài Bắc Kinh, vì vậy việc anh lọt top 5 và đứng ở vị trí thứ 3 là điều dễ hiểu. Được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang cải biên rất có tâm mà hoàn toàn không làm mất đi cái hay của nguyên tác cũng như bám sát lịch sử, cộng thêm lối diễn xuất ấn tượng của Vương Khải – Giang Sơ Ảnh, Thanh Bình Nhạc ngay từ khi lên sóng đã nhận được vô vàn lời khen của công chúng mến mộ. 

 

BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờ-4
Vương Khải

Những cái tên khác xếp hạng từ thứ 4 tới thứ 7 đều là những ngôi sao đình đám đang được yêu thích: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Chu Nhất Long, Dịch Dương Thiên Tỉ, tuy rằng không có tác phẩm được công chiếu nhưng còn lại “tàn dư” của những bộ phim hot trước đó giúp họ giữ suất trong Top 10.

Trong năm 2020, đây là lần đầu tiên Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến về chỉ số hot trên mạng xã hội. Năm 2019 là một năm đánh dấu nhiều bước thành công của Tiêu Chiến, không những lúc nào cũng được xếp hạng cao hơn Vương Nhất Bác mà còn cao hơn cả các ngôi sao khác, thậm chí nhiều tháng là quán quân của các BXH này. Ngoài ra phải kể đến Top 8 là Giang Sơ Ảnh vì cô đang là bạn diễn cùng với Vương Khải trong Thanh Bình Nhạc.

Top 9 là vị trí an toàn và cần phấn đấu hơn nữa của cậu ấm nhà đạo diễn Trần Khải Ca, đó là Trần Phi Vũ. Bộ phim Hao Y Hành mà anh tham gia được coi là phần kế tiếp của Trần Tình Lệnh. Vị trí thứ 10 là “cây đơ” Dương Tử. Cô đã bắt tay cùng Ngô Diệc Phàm và cùng nhau quay bộ phim Thanh Trâm Hành (chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trụng Lục). Poster mới đây hé lộ tạo hình của 2 diễn viên chính Dương Tử - Ngô Diệc Phàm. Poster bị chê phối màu u ám kém nổi bật, điểm nhấn là Dương Tử, Ngô Diệc Phàm lại có gương mặt cứng đơ, không cảm xúc do chỉnh photoshop quá đà.

BXH độ nóng MXH tháng 5/2020: Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến, người đứng đầu gây bất ngờ-5
Cuộc rượt đuổi sát sao của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác về độ hot trên mạng xã hội

 

Top 10 của tháng 4: Tiêu Chiến xếp hạng 1 vì trong một tháng anh đã phát hành liền 2 bài hát (trong đó 1 bài là tham gia công ích xã hội, 1 bài của cá nhân), hạng 2 là Vương Nhất Bác, hạng 3 là Huỳnh Hiểu Minh, thời điểm đó ông xã của Angela baby đang là diễn viên chính trong bộ phim đình đám Bên tóc mai không phải hải đường hồng của Vu Chính. Kế đó hạng 4 là Triệu Lộ Tư, hạng 5 là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Top 10 của tháng 3 thì Địch Lệ Nhiệt Ba đã có vị trí cao nhất về chỉ số hot trên mạng xã hội, thời điểm đó bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đang thu hút được nhiều quan tâm. Hạng 2 là Dịch Dương Thiên Tỷ, hạng 3 là Vu Mông Lung, hạng 4 là Tiêu Chiến sau đó mới tới Vương Nhất Bác.

Top 10 của tháng 2 thì Tống Thiến gây bất ngờ khi đứng hạng đầu tiên, sau đó là Đàm Tùng Vận, hạng 3 là Nhậm Gia Luân, như vậy có thể thấy anh chàng này đã cố gắng như thế nào để có thể có vị trí cao như trong bảng xếp hạng tháng 5. Vị trí thứ 4 là của chàng trai nhỏ nhắn Dịch Dương Thiên Tỉ và hạng 5 là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bảng xếp hạng của tháng đầu năm chính là bước tiền đề cho chàng trai Nhậm Gia Luân bứt tốc, anh vượt Tiêu Chiến để đứng ở vị trí đầu bảng. Trong khi đó Lý Hiện khiêm tốn ở vị trí thứ 5.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất