Ca khúc của Da LAB và Miu Lê nhận nhiều đồng cảm vì giúp an ủi tinh thần giữa bộn bề âu loSaophapluat - MV “Gác Lại Âu Lo” kết hợp Da LAB cùng Miu Lê ở cả phần thu âm và diễn xuất. Dự án mang màu sắc vui tươi, kèm theo thông điệp tích cực về tình yêu và cuộc sống. 

Ca khúc của Da LAB và Miu Lê nhận nhiều đồng cảm vì giúp an ủi tinh thần giữa bộn bề âu lo

Sau khi ra mắt 24h, MV nhanh chóng cán mốc hơn 1,7 triệu lượt xem và lọt vào top trending Youtube. Đồng thời, bản audio cũng đứng đầu Bảng xếp hạng âm nhạc iTunes Việt Nam tại thời điểm đó. Sau 48 tiếng, MV đang ở vị trí top 12 trending với hơn 2,2 triệu view.

Một sự thật thú vị đằng sau hậu trường đó là cái tát này của Miu Lê dành cho Emcee L là một cú tát không được cho biết trước. Trong quá trình thực hiện MV, do lịch trình khá dày, nên ekip đã phải ghi hình liên tục trong 24 tiếng trong ngày đầu tiên. Điều này khá vất vả cho Miu Lê vì phải đóng vai chính liên tục đầu hết các phân cảnh. Đến phân đoạn Julia Roberts (Miu Lê) cãi nhau với Hugh Grant (Emcee L), đạo diễn vẫn chưa thấy cả hai chưa có được sự ăn ý.

“Lúc đó, đạo diễn Bone Hồ có ra thì thầm vào tai Miu Lê là lát diễn cảnh cãi nhau cứ tát thật. Long (Emcee L) hoàn toàn không biết và khi bị Miu tặng cái tát trời giáng lên má đã hết sức bất ngờ và… bất lực. Nhờ đó biểu cảm ghi lại được trên MV vừa buồn cười, vừa đáng thương và là một khoảnh khắc diễn xuất xuất thần của cả Long và Miu. Nếu mọi người xem MV đến khúc đó thì hãy thương cho Long, vì cái tát đó là... cái tát thật đấy”, Da LAB tiết lộ.

Ca khúc của Da LAB và Miu Lê nhận nhiều đồng cảm vì giúp an ủi tinh thần giữa bộn bề âu lo

Về phía Miu Lê, cô lại cảm thấy hơi ngại và áp lực vì hiểu đây là phân đoạn chỉ có thể diễn 1 lần, nếu làm không tốt thì bị phí. Nữ ca sĩ cũng sợ bạn diễn giận vì cái tát trời giáng đó nên vừa cắt máy là cô ôm chầm anh Long xin lỗi, giải thích rằng do đạo diễn chỉ đạo tình huống này. “May là lúc đó anh Long không giận hay bực gì mà chỉ là sốc vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra thôi”, cô nói.

Ca khúc của Da LAB và Miu Lê nhận nhiều đồng cảm vì giúp an ủi tinh thần giữa bộn bề âu lo

Miu Lê cho biết, nhóm Da LAB là trường hợp đặc biệt nhất từ xưa đến giờ mà cô được làm việc, tương tác cùng. “Các nghệ sĩ đa phần thường có nguyên tắc chung là giữ hình tượng xoay quanh chữ “nghệ sĩ”, nhưng đối với các anh Da LAB thì tôi như được làm việc với những người bạn. Cách nói chuyện, cư xử hàng ngày của Da LAB rất đời, không có một chút khoảng cách nào cả. Điều này làm cho tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cũng như tương tác diễn xuất”, cô nói.

Miu Lê tiết lộ: “Hôm quay MV, anh Phương kể lại là gửi clip hôm nay nhảy với Miu cho vợ xem thì vợ anh kêu: Mới mấy năm trước còn đi ngang qua poster phim của Miu Lê đứng suýt xoa Idol mà bây giờ được nhảy cùng Idol rồi. Tôi cảm giác rất hãnh diện và vui khi được các anh lớn yêu quý mình như vậy. Đó là hạnh phúc vô giá đối với tôi”.

Chí Bình – Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất