fspin Cà Mau: Lừa người phụ nữ đã có chồng vào nhà nghỉ để “cuỗm” vàng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cà Mau: Lừa người phụ nữ đã có chồng vào nhà nghỉ để “cuỗm” vàngChiều tối 5/4, nguồn tin của PV cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại huyện U Minh.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 tháng trước, thông qua mạng xã hội Zalo, chị N.C.T. (35 tuổi, ngụ huyện U Minh, Cà Mau) quen biết với Đ.V.H. (47 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).

Cà Mau: Lừa người phụ nữ đã có chồng vào nhà nghỉ để “cuỗm” vàngLừa người phụ nữ đã có chồng vào nhà nghỉ để “cuỗm” vàng. (Ảnh minh họa).

Đến ngày 27/3, anh H. mới hẹn gặp chị T. tại thị trấn U Minh và nói với cô gái này vào nhà trọ với mình thì sẽ cho 1.000USD. Chị T. đồng ý nên 2 người hẹn nhau vào 1 nhà trọ ở khóm 1, thị trấn U Minh.

Tại đây, H. đưa cho chị T. 2 hộp sữa kêu chị này uống. Đến khoảng 12h cùng ngày, chủ nhà trọ lên gõ cửa phòng kêu chị T, nhưng không được. Do không thấy ai mở cửa, người chủ nhà trọ liền đẩy cửa phòng thì phát hiện chị T. nằm ngủ 1 mình trên giường.

Một lúc sau, chị T. tỉnh lại thì mới giật mình khi phát hiện toàn bộ vàng đeo trên người đã không còn. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đến khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ để phục vụ việc điều tra.

Theo trình báo của chị T., số vàng chị mất gồm: 1 dây chuyền vàng 24K trọng lượng 5 chỉ; 1 lắc đeo tay vàng 24K trọng lượng 5 chỉ; 1 nhẫn vàng 18K trọng lượng 3 phân cùng 700 ngàn đồng và 1 điện thoại di động.

Được biết, chị T. đã có chồng và có con. Hiện cơ quan công an đang truy bắt H. để điều tra làm rõ vụ việc.

Trọng Nghĩa – Trọng Hữu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất