Cà Mau: Vợ về nhà, phát hiện chồng treo cổ chếtSau khi đưa con đến trường, người vợ về nhà thì phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà phòng khách.

Chiều 26/3, nguồn tin của PV cho biết, thầy Trịnh Đình H., Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Lăng (phường 4, TP. Cà Mau) vừa treo cổ tự tử tại nhà riêng ở khóm 6, phường 9, TP. Cà Mau.

Cà Mau: Vợ về nhà, phát hiện chồng treo cổ chếtTrường Tiểu học Văn Lang, nơi thầy H. công tác.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h50 cùng ngày, người dân ở khóm 6, phường 9 trình báo cơ quan chức năng về việc có một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Nhận được tin báo, UBND phường 9 đến hiện trường thì được biết người chết là ông Trịnh Đình H.., tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà phòng khách. Ông H. là Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Lang (phường 4, TP. Cà Mau).

Qua làm việc, vợ ông H. cho biết, trước đó, hai vợ chồng cùng ở nhà. Khoảng 13 giờ 40 phút, vợ ông H. đưa con đi học tại Trường Tiểu học Văn Lang, đến khoảng 1 giờ sau về nhà thì phát hiện vụ việc.

Được biết, vợ thầy H. cũng là giáo viên dạy học cấp THCS tại một trường trên địa bàn TP. Cà Mau. Thầy H. bị bệnh tiểu đường và gần đây bệnh tình có biểu hiện bệnh nặng hơn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trọng Nghĩa – Trọng Hữu


Bài liên quan