Ca nhạc sĩ An Nam trở thành huấn luyện viên cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020(SPL) - Mới đây, Ca nhạc sĩ An Nam đã trở thành huấn luyện viên của cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020, một sân chơi lành mạnh bổ ích về kiến thức, văn hóa - nghệ thuật cho các em nhỏ ở lứa tuổi 5-15 tuổi.

Ca nhạc sĩ An Nam là nhân vật quen thuộc và được biết đến như một ca nhạc sĩ tài năng, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trẻ bằng loạt ca khúc như: Sau Ngày Mưa, Ý Trời, Anh Đây Đã Quá Khờ, Vẫn Như Em Ở Đây,...Những ca khúc đã được phát hành do chính anh sáng tác và thể hiện, thu hút một lượng khán giả rất lớn.

Nhắc về cơ hội được trở thành huấn luyên viên của cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020, An Nam chia sẻ: “Đến với cuộc thi, An Nam may mắn được là người hướng dẫn chỉ dạy cho các bé. Tuy biết khả năng của bản thân còn hạn chế nhưng An Nam sẽ cố gắng giúp các bé phát huy những năng khiếu mà các bé có. Hy vọng khán giả sẽ xem và ủng hộ cho chương trình cùng An Nam và các bé”.

Ca nhạc sĩ An Nam trở thành huấn luyện viên cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020

HLV An Nam cùng thí sinh nhí trong cuộc thi

Được biết, Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020 là một cuộc thi tài năng dành cho trẻ nhỏ với quy mô toàn tỉnh. Mục đích của cuộc thi là giúp các bé phát hiện cũng như phát triển năng khiếu và tư duy tiềm ẩn trong trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp trẻ có định hướng về khả năng của bản thân, cho trẻ sự trải nghiệm về các lĩnh vực mà các con tham gia trong chương trình.

Đêm gala chung kết tranh tài cuộc thi Ngôi Sao Nhí Tài Năng Ninh Bình 2020 sẽ được diễn ra tại sân khấu ngoài trời công viên khủng lông Ngân Hà, Thành Phố Ninh Bình với quy mô hơn 100 khán giả.

Ngọc Mai


Bài liên quan