Ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn, giao lưu trước hàng ngàn sinh viên trong lễ khai giảngTại Lễ khai giảng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM (năm học 2020- 2021) tối 23/10, ca sĩ Thủy Tiên xúc động, gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng trong thời gian qua. Thông tin ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỉ đồng để cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sự có mặt của cô trong lễ khai giảng được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn, giao lưu trước hàng ngàn sinh viên trong lễ khai giảng

TS. Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (Ảnh: ICC).

Tối 23.10, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 với sự tham dự của đại diện Bộ Công Thương, Ban giám hiệu Nhà trường cùng 4.000 tân sinh viên, đại diện cho hơn 8.500 tân sinh viên. Đáng chú ý là sự có mặt của ca sĩ Thủy Tiên cùng những trải lòng của cô trong buổi lễ xung quanh hoạt động từ thiện của mình.

Sau bài hát đầu tiên, Thủy Tiên đã chia sẻ rất thật lòng về sự xuất hiện trong buổi lễ: “Trước khi đi diễn mình cũng hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không hay năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngơ ngơ như trên trời rớt xuống”.

Chia sẻ bên lề về việc kêu gọi, vận động hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên trải lòng: “Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian vừa qua, sẽ cố gắng làm hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”. Thủy Tiên cũng cho biết, cô sẽ trở lại miền Trung vào tuần tới để tiếp tục hỗ trợ cùng bà con vượt qua khó khăn.

Ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn, giao lưu trước hàng ngàn sinh viên trong lễ khai giảng

Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP HCM tặng hoa đến ca sĩ Thủy Tiên thay cho lời cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của cô về miền Trung (Ảnh: ICC).

TS. Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) cho biết: Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid -19 vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, cùng với sự quan tâm sát sao của gia đình và sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, tôi tin rằng chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới. Những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020 là nền tảng quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt; chất lượng đầu vào năm nay cao hơn so với năm trước. Tổng số sinh viên tuyển mới: 8.500 sv, đạt 105% chỉ tiêu với điểm chuẩn các ngành từ 18 - 24,5 điểm

Ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn, giao lưu trước hàng ngàn sinh viên trong lễ khai giảng

Ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn, giao lưu trước hàng ngàn sinh viên trong lễ khai giảng

IUH đã tặng giấy khen tiền thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luện trong năm học 2019-2020(Ảnh: ICC).

Nhà trường tiếp tục thực hiện phương châm hành động: “Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu” để hiện thực hóa triết lý giáo dục: “Chất lượng, phát triển bền vững, hội nhập quốc tế”. Phát huy thành tích đạt được trong năm qua, Nhà trường kiên định mục tiêu: Tăng cường các hoạt động đảm bảo chất lượng đào tạo; Xây dựng môi trường làm việc, học tập năng động, sáng tạo và hội nhập; Xây dựng thái độ phục vụ thân thiện, tận tình, chu đáo. Ông Hải nhấn mạnh.

Cũng trong lễ khai giảng, hiệu trưởng IUH đã tặng giấy khen tiền thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luện trong năm học 2019-2020; tặng giấy khen và tiền thưởng cho 9 sinh viên thủ khoa các ngành, nhóm ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020.

Ngọc Mai – Thạch Thảo

 


Bài liên quan