Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tínSaophapluat - Hàm răng trắng sáng, đều đẹp, khỏe mạnh luôn là điểm cộng lớn cho khuôn mặt mỗi người. Đặc biệt, với những người làm nghệ thuật nói chung, vì đặc thù công việc phải thường xuyên xuất hiện trước công chúng, chụp hình, quay phim nên đòi hỏi nhiều hơn đến diện mạo bên ngoài. Và nụ cười chính là điểm sáng trên gương mặt, giúp tạo thiện cảm với công chúng mà mỗi người nghệ sĩ đều phải “sắm sửa” cho mình thật chỉn chu.

Không khó để nhận thấy thời gian gần đây rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn các phương pháp như thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng… là cách giúp họ có một nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn, giúp “nâng tầm nhan sắc”. Để chăm sóc cho nụ cười của mình, vợ chồng sao Việt Đăng Khôi - Thuỷ Anh cũng lựa chọn riêng cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để đồng hành, chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng suốt quá trình hoạt động nghệ thuật từ khi Nam tiến.

Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tín

Vợ chồng sao Việt Đăng Khôi - Thuỷ Anh lựa chọn Nha Khoa Việt Mỹ là điểm đến uy tín để điều trị & thẩm mỹ răng

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Đăng Khôi về hành trình chọn lựa nha khoa uy tín và gắn bó với Nha Khoa Việt Mỹ suốt nhiều năm qua: “Khôi đã biết đến Nha Khoa Việt Mỹ lâu lắm rồi, từ khi trụ sở chính ở quận 7 còn chưa dời về tòa nhà khang trang như bây giờ. Dù thời điểm đó phòng khám nơi Khôi đến không quá hoành tráng nhưng thương hiệu Nha Khoa Việt Mỹ lại là một trong những đơn vị nha khoa tiên phong của TP.HCM, đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành Răng - Hàm - Mặt và tạo được uy tín với hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ răng thành công.

Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tín

Nha Khoa Việt Mỹ với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng, tư vấn các giải pháp điều trị và phục hình răng phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Tới bây giờ, khi nhắc đến Nha Khoa Việt Mỹ, không riêng khu vực quận 7 là nơi có trụ sở chính toạ lạc nhiều năm, được nhiều người biết đến mà còn rất nhiều nghệ sĩ, công dân Việt kiều đều lựa chọn hệ thống Nha Khoa Việt Mỹ là điểm đến điều trị và thẩm mỹ răng uy tín. Điều này được minh chứng rõ ràng bằng sự gia tăng mạnh mẽ của chuỗi hệ thống, khi tính đến thời điểm hiện tại Nha Khoa Việt Mỹ đã có hơn 20 chi nhánh ở khắp các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung Tây Nguyên & TP.HCM.

Về sau Khôi “làm đâu quen đó”, nên hễ gia đình, bạn bè hoặc người thân của Khôi gặp bất cứ vấn đề nào về răng miệng, hoặc muốn thẩm mỹ răng cho đẹp hơn, Khôi đều giới thiệu họ đến đây.”

 

Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tín

Không phụ lòng tín nhiệm và yêu thương của Quý khách hàng dành cho thương hiệu, đi đôi với sự đầu tư khang trang về không gian phòng khám, Nha Khoa Việt Mỹ không quên nâng cấp và cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại. Nổi bật là: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, … Cùng với đó là vật liệu cấy ghép răng nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ, Đức, Hàn Quốc, Pháp…. thuộc các thương hiệu uy tín hàng đầu, giúp khách hàng đến với Nha Khoa Việt Mỹ dù là điều trị hay làm thẩm mỹ răng, đều luôn đạt được sự hài lòng ngoài sự mong đợi.

Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tín

Nha Khoa Việt Mỹ nâng cấp và cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại. Nổi bật là: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D

Còn một điều đặc biệt nữa của Nha Khoa Việt Mỹ, đó chính là chính sách Nụ Cười Nhân Ái mà nha khoa đang áp dụng, với giá cả tốt, phù hợp cho nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, Nha Khoa Việt Mỹ xứng đáng trở thành một nha khoa có tầm và có tâm, nhân văn sâu sắc, thực hiện đúng với sứ mệnh nhiều năm qua của mình “Tất cả vì nụ cười của bạn”.

Ca sĩ Đăng Khôi - Thuý Anh trải nghiệm chăm sóc răng miệng tại Nha khoa uy tín

 Chí Bình


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất