Ca sĩ đầu tiên lọt vào BXH Billboard Global Excluding United StatesSơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên lọt vào BXH Billboard Global Excluding United States. 

Liên tục từ 9/5 đến 11/5, ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn còn chính thức debut ở vị trí thứ 126/200 của BXH Billboard Global Excl của Mỹ.

Ấn tượng: Sơn Tùng M-TP lọt vào BXH Billboard Global toàn cầu, là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này! - Ảnh 2.

Được biết, Billboard Global Excluding United States là một BXH chính thức của Billboard nhằm ghi nhận sức nóng của các ca khúc khắp toàn cầu nhưng không bao gồm thị trường Hoa Kỳ. Độ nóng của ca khúc sẽ được tính theo lượng download sales, số lượt streaming trên các nền tảng như YouTube, Spotify, Apple Music,... ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Phản ứng của cư dân mạng khi Sơn Tùng tung MV mới

Muộn Rồi Mà Sao Còn gặt hái thành tích ấn tượng trên là điều không quá bất ngờ khi kể từ khi ra mắt, ca khúc của Sơn Tùng đã có màn "all-kill" tất cả các nền tảng YouTube, Spotify, Apple Music, iTunes tại Việt Nam. Thậm chí, Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng vươn lên những vị trí đáng kể trên top trending YouTube nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

son-tung-mtp-la-nghe-si-viet-dau-tien-lot-vao-bxh-Billboard-Global-Excl-US-12Thành tích ngay trong đêm công chiếu của Muộn Rồi Mà Sao Còn

son-tung-mtp-la-nghe-si-viet-dau-tien-lot-vao-bxh-Billboard-Global-Excl-US-11Muộn Rồi Mà Sao Còn liên tục lọt Top Trending Music tại nhiều quốc gia trên thế giới sau giờ công chiếu

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP lọt vào một BXH thuộc hệ thống đánh giá của Billboard. Trước đó, Có Chắc Yêu Là Đây đã giúp Sơn Tùng lọt vào BXH Billboard Social 50, Hãy Trao Cho Anh kết hợp cùng Snoop Dogg cũng giúp Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại vị trí cao nhất trong Billboard Global LyricFind Chart.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất