Ca sĩ ‘Gangnam Style’ bị thẩm vấn vì nghi liên quan đến đường dây mại dâmNgôi sao K-pop Psy đã bị triệu tập để thẩm vấn do bị tình nghi liên quan đến bê bối mại dâm và ma tuý của người sáng lập công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment.

South China Morning Post (SCMP) dẫn thông báo từ Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) xác nhận, ca sĩ Psy đã bị thẩm vấn vào tuần trước do nghi ngờ liên quan đến vụ bê bối tình dục và ma tuý của Yang Hyun-suk – cựu chủ tịch của YG Entertainment.

Ca sĩ ‘Gangnam Style’ bị thẩm vấn vì nghi liên quan đến đường dây mại dâm

Psy bị thẩm vấn vì nghi liên quan đến bê bối tình dục và ma tuý của "bố Yang".

Cụ thể, chủ nhân hit tỷ view “Gangnam Style” bị triệu tập vào ngày 16/6. Đây là một phần của cuộc điều tra về cáo buộc, YG cung cấp dịch vụ mại dâm cho hai nhà đầu tư Đông Nam Á tại quận Gangnam, Seoul vào tháng 7/2014.

Nhà chức trách không cung cấp thông tin chi tiết về cuộc thẩm vấn, chỉ biết, Psy phủ nhận mọi cáo buộc.

Tháng trước, nam ca sĩ sinh năm 1977 thừa nhận đã giới thiệu hai nhà đầu tư trên cho ông Yang Hyun-suk, nhưng bác bỏ có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm.

Trước đó, cảnh sát thẩm vấn một nữ tiếp viên có biệt danh “Jung Madame” bị nghi sắp xếp dịch vụ bất hợp pháp cho YG. Tuy nhiên, người này phủ nhận các cáo buộc.

Một điều tra viên tiết lộ, cho đến nay, tổng cộng 10 người đã bị thẩm vấn với tư cách nhân chứng liên quan đến vụ bê bối. Ông này nói thêm, chưa có quyết định triệu tập người sáng lập YG.

Ca sĩ ‘Gangnam Style’ bị thẩm vấn vì nghi liên quan đến đường dây mại dâm - ảnh 1

Vì scandal, Yang Hyun-suk phải rời bỏ ghế chủ tịch YG Entertainment - "đế chế" mà ông sáng lập

Từ vị trí dẫn đầu top 3 công ty giải trí lớn mạnh nhất Hàn Quốc, YG Entertainment đang ở trong thời kỳ khủng hoảng chưa từng có sau khi Chủ tịch Yang, cùng hai nghệ sĩ trực thuộc là Seungri và B.I bị vướng vào bê bối tình dục, ma tuý. Trước áp lực từ dư luận, ngày 14/6, nhà sáng lập Yang Hyun-suk tuyên bố rút khỏi mọi chức vụ tại YG Entertainment.

Nguồn Tienphong


Bài liên quan