Ca sĩ Halsey hạ sinh con đầu lòng với bạn trai Alev Aydin(SPL) - Chủ nhân hit Without Me đã thông báo trên Instagram vào 19/7 rằng cô đã hạ sinh con đầu lòng.

Halsey đăng bức ảnh đen trắng chụp cảnh cô âu yếm ôm thiên thần nhỏ cùng bạn trai bên cạnh, nhà biên kịch Alev Aydin. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, em bé sinh ngày 14/7/2021 và được đặt tên là Ender Ridley Aydin.

 “Với lòng biết ơn, dành cho một ca sinh nở “hiếm hoi” nhất và được truyền sức mạnh bởi tình yêu”, nữ ca sĩ chú thích cho hình ảnh.

Halsey sinh con đầu lòng

Halsey chính thức hạ sinh con đầu lòng với bạn trai Alev Aydin vào ngày 14/7

Ca sĩ Halsey đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố hình ảnh mang thai vào tháng 1 năm nay. Khi ấy, những kí tự biểu tượng và chi tiết cầu vồng được cô sử dụng nhiều lần khiến các fan liên tưởng đến “em bé cầu vồng” – cụm từ gọi những đứa trẻ khoẻ mạnh được ra đời sau khi người mẹ từng trải qua việc sảy thai. Vào năm 2018, Halsey đã tiết lộ về việc từng mất con khi còn mang thai ngay trên sân khấu. Do mắc bệnh lạc nội mạc tử cung có thể gây vô sinh, cô quyết định đông lạnh trứng sau cuộc phẫu thuật năm 2017 để giữ cơ hội có con trong tương lai.

“Việc mang thai của tôi là 100% được lên kế hoạch. Tôi đã cố gắng rất nhiều để có được đứa bé này”, Halsey chia sẻ vào đầu tháng Ba năm nay. Cuối cùng sau 4 năm chữa trị cô đã đạt được ước nguyện.

Ca sĩ Halsey hạ sinh con đầu lòng với bạn trai Alev Aydin

Nữ ca sĩ đã thông báo việc mang thai vào tháng Một năm nay.

Tin vui của Halsey tràn ngập những lời chúc mừng từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới, như Hailey Beaver, Olivia Rodrigo, Katy Perry... Nhóm nhạc BTS cũng gây chú ý với bài đăng trên Twitter “Halsey, xin chúc mừng!”. BTS và Halsey được biết đến có mối quan hệ thân thiết và ủng hộ lẫn nhau. Không chỉ tương tác đơn thuần, Halsey và BTS đã cùng nhau tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng như Boy With Luv, Suga's Interlude…

Trước đó, theo như bạn thân của nữ ca sĩ chia sẻ, Halsey và bạn trai - nhà sản xuất phim Alev Aydin có thời gian dài làm bạn trước khi quyết định yêu nhau. Tuy vậy, mối quan hệ của cả hai khá kín tiếng. Halsey chỉ chính thức công khai khi đăng ảnh đang mang thai và gắn thẻ bạn trai trên trang cá nhân.

Linh Tăng (T.H)


Bài liên quan