Ca sĩ Nhật Kim Anh gửi 4 tấn gạo và thực phẩm hỗ trợ TPHCM chống dịchNhật Kim Anh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi có nhiều hành động đẹp giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch.

Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong tình hình dịch bệnh dẫn đến khó khăn như hiện nay, nữ ca sĩ đã có nhiều hành động thiết thực giúp đỡ bà con nghèo và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh vừa cho biết cô đã tiếp tục ủng hộ 4 tấn gạo gửi đến những hoàn cảnh khó khăn và mua thực phẩm thêm cho Bếp Ăn Suốt Mát Từ Tâm. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thúy Hạnh và nhiều người đã giúp cô chuyển quà đến tận tay những bà con cần hỗ trợ.

 Nữ ca sĩ gửi 4 tấn gạo hỗ trợ bà con vùng dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ gửi 4 tấn gạo hỗ trợ bà con vùng dịch. 

Nữ ca sĩ viết: "Trong thời gian này Nhật Kim Anh không thể ra ngoài, cũng may có các anh chị giúp em chuyển chút tình cảm của em đến với bà con. Em xin chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã không quản khó nhọc gian nan, mưa gió bão bùng mà xả thân vì bà con trong lúc này ạ, công đức vô lượng! Em ở nhà chỉ biết cầu nguyện cho các anh chị và các vị y bác sĩ tuyến đầu, các anh chị tình nguyện viên và những nghệ sĩ khác đang quên mình trong tâm dịch thật nhiều sức khoẻ và cầu xin cho dịch sớm tiêu tan để bà con trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc".

 Nhật Kim Anh rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. 

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh còn chia sẻ rằng trước khi ở nhà theo đúng chỉ thị 16 của chính phủ, cô đã kịp thời gửi chút tấm lòng để cùng cả nước chung tay chống dịch. Nữ ca sĩ cho biết cô đã gửi 100 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và 50 triệu đồng để hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch quận 6.

 Cô ủng hộ số liền lớn để cùng cả nước chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ủng hộ số liền lớn để cùng cả nước chống dịch. 

Không chỉ vậy, Nhật Kim Anh còn ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 10 và phường 11 của quận 6, mỗi phường 2 tấn gạo. Bên cạnh đó, cô đã hỗ trợ Bắc Giang và Bắc Ninh, mỗi tỉnh 10 triệu đồng. Nữ ca sĩ góp vào tài khoản An Vui của MC Đại Nghĩa 10 triệu đồng và ủng hộ thêm 10 triệu đồng nữa để giúp bà con Sài Gòn mua rau củ quả. Nhật Kim Anh bộc bạch: "Cầu mong đại hạn sớm tan biến để người dân mình có thể trở lại cuộc sống bình thường như mọi khi. Bà con khắp mọi miền đất nước bớt khổ!". 

 Tấm lòng của Nhật Kim Anh vô cùng cao đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm lòng của Nhật Kim Anh vô cùng cao đẹp. 

Còn nhớ vào trước ngày áp dụng chỉ thị 16 tại TP. Hồ Chí Minh, Nhật Kim Anh đã cùng Đại Nghĩa đi phát rau cho người dân ở các khu cách ly. Không ngại khó khăn đến từng hộ dân để trao những bó rau tươi, nữ ca sĩ chia sẻ: "Được thêm một ngày hỗ trợ anh Bùi Đại Nghĩa và chị Mỹ Hạnh đi phát rau khắp nơi cho bà con bị phong toả cách ly. Từ mai mình sẽ tuân theo chỉ thị 16 tuyệt đối không ra khỏi nhà. Cùng chung tay dập dịch chứ không thì ai cũng khổ, thà mình khổ 15 ngày thôi còn hơn kéo dài hết ngày này qua tháng nọ".

 Nhật Kim Anh và Đại Nghĩa đi phát rau cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh và Đại Nghĩa đi phát rau cho người dân.

Nhật Kim Anh đã có rất nhiều hành động đẹp trong mùa dịch để cùng người dân cả nước chống dịch. Tuy còn vài ý kiến trái chiều nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả, nhiều người cảm thấy biết ơn trước tấm lòng nhân hậu của cô./.