Ca sĩ Thái Hoàng - Một năm đầy khó khăn nhưng chúng tôi đã tổ chức thành công “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiênSPL - Bước ra từ cuộc từ cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Đại dương với danh hiệu Á quân, Thái Hoàng đã chứng minh cho khán giả thấy mình là một người nghệ sĩ đa tài. Mới đây, anh được biết đến với vai trò hoàn toàn mới, Phó Trưởng Ban Tổ chức cho cuộc thi “Ngôi sao Âm nhạc” mùa đầu tiên.

Ca sĩ Thái Hoàng - Một năm đầy khó khăn nhưng chúng tôi đã tổ chức thành công “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiên

Ca sĩ Thái Hoàng – Phó Trưởng Ban Tổ chức cho cuộc thi “Ngôi sao Âm nhạc” mùa đầu tiên

“Ngôi sao Âm nhạc” là một cuộc thi với sứ mệnh tìm kiếm, phát triển những tài năng âm nhạc của nước nhà. Mở ra một sân chơi bổ ích với những vòng thi đầy thử thách giúp các bạn thí sinh bức phá bản thân. Và Ca sĩ Thái Hoàng với vai trò Phó Trưởng Ban Tổ chức cùng các thành viên BTC đã mang đến một cuộc thi thật sự thành công và ý nghĩa cho các bạn trẻ.

Ca sĩ Thái Hoàng - Một năm đầy khó khăn nhưng chúng tôi đã tổ chức thành công “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiên

Không chỉ là ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến, Thái Hoàng còn thường xuyên kết hợp tổ chức các chương trình tìm kiếm nhiều tài năng cho âm nhạc nước nhà

Được biết, Thái hoàng bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Đại dương với danh hiệu Á quân. Anh đã chứng minh cho khán giả thấy mình là một người nghệ sĩ đa tài, vừa thành công ở lĩnh vực kinh doanh vừa có chỗ đứng trong lĩnh vực ca hát.

Trong vòng 10 tháng sau khi kết thúc cuộc thi, Thái Hoàng đã sở hữu cho mình 3 MV ngoại cảnh và 14 ca khúc được đầu tư chỉnh chu. Song song với việc kinh doanh, ca hát Thái Hoàng còn luôn đồng hành với những chương trình thiện nguyện.

Đến với “Ngôi sao Âm nhạc” mùa đầu tiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh vốn có, anh tự tin dẫn dắt cuộc thi thành công. Chính bản thân anh cũng đã được bức phá khẳng định mình qua một cuộc thi, vì lẻ đó việc anh tham gia tổ chức cuộc thi lần này như một minh chứng sống cho sự thành công, tạo thêm động lực, niềm tin cho các thí sinh.

Ca sĩ Thái Hoàng - Một năm đầy khó khăn nhưng chúng tôi đã tổ chức thành công “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiên

Ca sĩ Thái Hoàng trao giải 3 cho thí sinh trong đêm chung kết “Ngôi sao Âm nhạc” mùa đầu tiên

Thái Hoàng chia sẻ: “Khi đến với bất kì cuộc thi nào, các bạn thí sinh phải luôn cố gắng đầu tư cho bản thân thật chuyên nghiệp, trang bị kiến thức âm nhạc vững vàng. Khi đã đạt giải cao nên trách nhiệm với giải thưởng bằng cách hoạt động âm nhạc sôi nổi, ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.”

Mặc dù trong quá trình diễn ra cuộc thi gặp không ít khó khăn, phải tạm hoản vì dịch bệnh xảy ra, nhưng với quyết tâm và sự chuẩn bị kĩ về tinh thần, vật chất, Thái hoàng cùng các thành viên BTC khắc phục khó khăn, để cuộc thi đã được diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc, các bạn thí sinh đã có một đêm chung kết thật hoành tráng, đáng nhớ.

Ca sĩ Thái Hoàng - Một năm đầy khó khăn nhưng chúng tôi đã tổ chức thành công “Ngôi sao âm nhạc” mùa đầu tiên

“Ngôi sao Âm nhạc” mùa đầu tiên kết thúc thành công ngoài mong đơi trong năm đại dịch toàn cầu

Ca sĩ Thái Hoàng còn cho biết them: “Sau 1 thời gian đi hát Thái hoàng nhận ra rằng việc tìm kiếm sân khấu, hay địa điểm tổ chức các chương trình thiện nguyện, minishow hiện nay có phần hạn chế. Nếu có thì chi phí thuê cũng khá đắt nên đây cũng là một vấn đề gây khó khăn. Tuy nhiên, đến với cuộc thi lần này dù dịch bệnh xảy ra nhưng vì đã chuẩn bị từ trước cho nên sân khấu vẫn được mở ra để hổ trợ cho cho anh chị em nghệ sĩ với giá thấp và hổ trợ cho các chương trình biễu diễn quyên góp cho chương trình thiện nguyện”.

Hàn Long 


Bài liên quan