Ca sĩ Thanh Thảo chính thức về nước hoạt động nghệ thuật tại quê nhàNhiều năm sau khi sang Mỹ định cư, Thanh Thảo quyết định về lại Việt Nam để kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Vợ chồng cô cũng vừa mua một căn hộ tại TP.HCM để ổn định cuộc sống.

Trước dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Thanh Thảo đưa hai con về nước để sum họp cùng gia đình, đồng thời tham gia một số chương trình nghệ thuật. Thời điểm đó, ông xã của cô vẫn ở lại Mỹ để tiếp tục công việc riêng. Giọng ca có biệt danh “búp bê” tâm sự, trong suốt năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các hoạt động nghệ thuật ở Mỹ buộc phải hủy hàng loạt khiến cô cảm thấy rất nhớ sân khấu. Sau khi đắn đo cân nhắc, cô quyết định đưa hai con về Việt Nam trước.

Nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu ông xã không ủng hộ quyết định này của cô vì lo lắng hai con còn nhỏ, di chuyển xa không an toàn và sợ cô bận rộn với công việc thì việc một mình chăm sóc con nhỏ sẽ gặp nhiều vất vả. Tuy vậy vì rất hiểu và thông cảm với nỗi nhớ nhà và khao khát được ca hát của vợ nên sau cùng, anh đành chấp nhận và đồng ý.
Chính sự ủng hộ và động viên từ phía chồng đã giúp cô yên tâm hơn trong chuyến trở lại lần này. Cũng theo Thanh Thảo, để bớt lo và nhớ vợ con, mỗi ngày anh đều gọi điện về nói chuyện đều đặn nhiều lần. Người bạn đời của Thanh Thảo là doanh nhân Việt kiều tên Tom Han. Cả hai kết hôn cách đây 4 năm và có với nhau một cô con gái nhỏ. Trước khi kết hôn, Thanh Thảo cũng nhận nuôi một bé trai.

Ca sĩ Thanh Thảo về nước hoạt động nghệ thuật tại quê nhà ảnh 1

Vợ chồng Thanh Thảo mới mua một căn hộ tại TP.HCM để ổn định cuộc sống và công việc nghệ thuật, kinh doanh của cô tại Việt Nam

Mới đây thông qua mạng xã hội, Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh ông xã người Việt kiều của cô cũng vừa về nước để đoàn tụ với vợ con. Cả hai cũng quyết định mua một căn hộ cao cấp tại TP.HCM để cô có thể ở lại quê nhà hoạt động nghệ thuật lâu dài và cả nhà ổn định cuộc sống. Thanh Thảo bày tỏ sự xúc động khi ông xã đã ủng hộ cô ở lại Việt Nam để được thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật và kinh doanh.

Giọng ca sinh năm 1977 tâm sự, cô biết quyết định của anh lúc này là sự hy sinh rất lớn về cả thời gian, tiền bạc, sức khỏe để cả nhà có thể được ở bên cạnh nhau. Mặc dù ông xã của cô không thể hiện điều đó ra bên ngoài song cô vẫn cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho cô và các con là không gì đong đếm được.

Ca sĩ Thanh Thảo về nước hoạt động nghệ thuật tại quê nhà ảnh 2

Ngay sau khi trở lại quê hương, Thanh Thảo đã gia nhập công ty hiện đang quản lý ca sĩ Đan Trường. Cô cũng liên tục bận rộn với nhiều hợp đồng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu và chuẩn bị cho dự án kinh doanh riêng. Cùng với đó, nữ ca sĩ cho biết, cô đang hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hà để thực hiện dự án âm nhạc đĩa than mà cô kỳ vọng sẽ là dự án lớn, đẳng cấp và rất độc đáo trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Theo đó, các sản phẩm trong đĩa đều được làm theo hình thức hi-end, các thiết bị âm thanh đỉnh cao nhằm tái tạo âm nhạc một cách trung thực và quyến rũ người nghe nhất. Thanh Thảo khẳng định, đây sẽ là album âm nhạc cực kỳ quý giá với những ai yêu mến và dõi theo cô trong suốt quá trình ca hát suốt 28 năm qua.

Nói thêm về hướng hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới, Thanh Thảo tiết lộ, cô vẫn sẽ đi theo dòng nhạc trẻ sôi động đã gắn bó và làm nên tên tuổi của mình trước kia và tin rằng mình vẫn có lượng khán giả riêng, đã yêu mến mình từ ngày đầu tới giờ và có “gu” âm nhạc giống mình.

Theo An ninh Thủ đô


Bài liên quan