fspin Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau khoảng thời gian dài “chống chọi” với bệnh viêm màng não - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau khoảng thời gian dài “chống chọi” với bệnh viêm màng nãoCa sĩ Tuấn Phương lâm vào tình trạng nguy kịch, duy trì sự sống bằng thở oxy. đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương. Sáng ngày 7/10, anh qua đời tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 3 tháng chống chọi căn bệnh viêm màng não, hưởng dương 43 tuổi.

Ca sĩ Tuấn Phương sinh năm 1976 tại Hà Nội. Anh từng học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Năm 2018, Tuấn Phương được trao danh hiệu nghệ sĩ ưu tú sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật.

Vào sáng hôm nay (7/10), ca sĩ Tuấn Phương đã qua đời tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 3 tháng chống chọi. Thông tin này đang khiến người thân, bạn bè của nam ca sĩ vô cùng đau xót. Được biết, dù đã chuẩn bị tinh thần song bố của nam ca sĩ vẫn không khỏi suy sụp trước sự ra đi của con trai.

Âm nhạc - Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau khoảng thời gian dài “chống chọi” với bệnh viêm màng não

Được biết, Khoảng 1 năm trở lại đây, sức khỏe của ca sĩ Tuấn Phương giảm sút, phải liên tục nhập viện để điều trị các bệnh như nang phổi, tiểu đường.

Trước đó, vào giữa tháng 7, ca sĩ Tuấn Phương nhập viện tại Bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm màng não cấp. Đến đầu tháng 8, bệnh tình chuyển nặng, nam ca sĩ được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương - Hà Nội.

Theo lời bố của nam ca sĩ, khoảng 1 tháng trước, bác sĩ phát hiện Tuấn Phương bị lao màng não, phải phẫu thuật não để hút dịch và rơi vào tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, tình hình bệnh của anh tiến triển không tốt. Có khoảng thời gian, bệnh tình nam ca sĩ đã có chuyển biến tốt, anh có thể nhận ra người thân, trò chuyện với bạn bè, gọi điện thoại cho đồng nghiệp, thế nhưng tình trạng lại không kéo dài được bao lâu.

Ngày 3/10, bác sĩ đã tiên lượng anh không thể qua khỏi, chỉ có thể duy trì sự sống nhờ máy thở. Bố của Tuấn Phương khi ấy chỉ cầu mong con trai có thể sống thêm được 10 ngày nữa để đón sinh nhật lần cuối cùng.

Sáng hôm nay (7/10), ca sĩ Tuấn Phương đã qua đời tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 3 tháng chống chọi.

Tiểu Hắc/arttimes.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất