Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôiCa sỹ trẻ Kan Vũ vừa có buổi trò chuyện đặc biệt cùng độc giả Sao Pháp Luật với nhiều bật mí thú vị.

- Được khán giả biết đến từ lần hát song ca với Trúc Nhân trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Kan Vũ lần này đã đầu quân vào công ty giải trí Trân Kỳ Phương, có thể xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Không biết Kan Vũ đã có chuẩn bị gì cho những dự án tiếp theo của mình?

Kan rất vui vì đã có nhiều cơ hội tham gia các gameshow và được khán giả để ý tới đặc biệt là từ chương trình Giọng Ải Giọng Ai 2019, cũng như may mắn tiếp là có cơ hội đầu quân vào cty giải trí TKP Entertainment nên Kan đang cố gắng trau dồi thêm về kiến thức, kỹ thuật thanh nhạc và cả ngoài hình để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất trong tương lai.

Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôi

- Cũng nhờ màn song ca đặc biệt ấn tượng đó với Trúc Nhân, khán giả biết đến Kan Vũ nhiều hơn. Bạn có sợ đó cũng sẽ là cái hình bóng khá lớn đầy áp lực để bạn vượt qua không?

Kan rất vui vì được mọi người biết đến nhiều hơn khi song ca cùng anh Trúc Nhân, còn định hướng về âm nhạc và hình ảnh sắp tới của Kan sẽ là hình tượng khác đôi chút so với cái nhìn mà mọi người thấy khi song ca trên sân khấu. Chính vì vậy nên Kan không quá lo lắng mà ngược lại có phần háo hức mong chờ xem khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới của mình ra sao.

Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôi

- Dù sự nghiệp ca hát của mình mới bắt đầu không lâu nhưng mới đây Kan Vũ đã có dịp hợp tác với ca/nhạc sỹ Mai Fin trong MV “Thật ra tôi vẫn còn yêu”. Kan Vũ nghĩ như thế nào về lần hợp tác này?

Phải nói đây là 1 món quà rất tuyệt vời từ công ty TKP tặng cho Kan. Thú thật Kan là một fan của chị Fin cũng như là các bài hát của chị và lần này được làm việc chung mình càng bất ngờ hơn về cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình trau chuốt từng chút một cho sản phẩm để được hoàn chỉnh nhất. Khi được làm việc cùng những anh chị làm nghề lâu năm Kan học hỏi được thêm rất nhiều nên rất rất trân trọng từng cơ hội đó.

Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôi

- Được biết gia đình Kan Vũ không có ai theo nghệ thuật, vậy động lực nào để bạn theo đuổi con đường này?

Mặc dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng mọi người trong nhà ai cũng đam mê và yêu thích ca hát. Đặc biệt bố mẹ luôn tiếp động lực cũng như tinh thần cho Kan để Kan có nhiều cảm xúc và ý chí quyết tâm theo với nghề. Nên Kan luôn thầm cảm ơn bố mẹ và những người yêu thương đã tin tưởng và ủng hộ Kan rất nhiều.

Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôi

- Kan Vũ đã bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình như thế nào? Không biết bạn đã tìm cho mình hướng đi cũng như dòng nhạc phù hợp cho bản thân mình hay chưa?

Hiểu được cá tính và giọng hát của mình nên Kan đã có hướng đi và gu âm nhạc cho bản thân mình từ lâu rồi. Với cơ hội lần này Kan sẽ cố gắng thể hiện, phát triển để mang giọng hát và âm nhạc của mình tới gần hơn với khán giả.

Ca sỹ Kan Vũ: Bố mẹ luôn chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho tôi

- Dòng nhạc Kan Vũ theo đuổi là ballad khá nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng mà khi trên sân khấu, khán giả lại thấy một Kan Vũ rất năng động và luôn cháy hết mình. Kan Vũ thấy sao vì sự khác biệt này?

Như mọi người biết đến Kan Vũ thích hát nhiều về những bản ballad sầu buồn nhưng khi thấy Kan đứng trên sân khấu lại rất năng động tươi vui và cháy hết mình sở dĩ Kan muốn mang năng lượng tích cực đến từng khán giả của mình.Trong cuộc sống của chúng ta sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ buồn đến vui cho nên Kan đã ứng dụng nó với âm nhạc và cách trình diễn trên sân khấu của mình. Khi mọi người thấy Kan trên sân khấu Kan luôn muốn mang những tinh thần yêu thương lạc quan tươi vui truyền tải tới khán giả rồi sau đó mới nhẹ nhàng đưa mọi người vào những câu chuyện, cảm xúc của bài hát chứ không phải hát ballad là sẽ luôn phải sầu lắng.

Thái Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất