Các nàng hậu đảm nhận dự án ý nghĩa đối với cộng đồng “Suối mát từ tâm”(SPL)- Ngày 20/4, tại TPHCM, Câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” đã chính thức ra mắt với những dự án ý nghĩa đối với cộng đồng sẽ thực hiện trong thời gian tới, với tinh thần “Xoa dịu nỗi đau bằng những điều mát lành từ tâm”.

“Suối mát từ tâm” là câu lạc bộ thiện nguyện được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước. Cụ thể, CLB sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. CLB cũng là nơi xây dựng một môi trường và và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.

Các nàng hậu đảm nhận dự án ý nghĩa đối với cộng đồng “Suối mát từ tâm”Nguồn ảnh: Báo Tiền Phong

CLB thiện nguyện “Suối mát từ tâm” sẽ cho ra đời những hoạt động xã hội những dự án xây dựng và cải tạo các công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống. Những dự án truyền cảm hứng đã đi qua không chỉ mang tới những câu chuyện về tình người, về lòng nhân ái mà hơn hết đó còn là tôn vinh giá trị của những điều tử tế, của những tấm lòng vàng trong xã hội.CLB “Suối mát từ tâm” do bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) sáng lập và làm Chủ tịch.

CLB còn có 4 đồng Chủ tịch danh dự, gồm: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Á hậu HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực câu lạc bộ. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh là Phó Chủ tịch CLB. Tại buổi ra mắt CLB, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng để thực hiện các dự án từ thiện sắp tới.

Phương Ngân (tổng hợp)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất